Vòng Thạch Anh Tóc Tóc Đỏ có giá bao nhiêu trên thị trường ?

819

Việc kinh doanh của thế kỉ XXI ngày càng khó đoán, bởi lẽ vì lợi nhuận, sẽ luôn tồn tại những mặt hàng lỗi nhưng lại mang giá ngang hàng với các sản phẩm không bị lỗi, may mắn qua mặt được khách và bán được, nếu khách hàng không tinh ý, không am hiểu về sản phẩm mà mình chuẩn bị sở hữu sẽ bị lừa ngay.

Cho nên khi mua sắm, thì việc kiểm định về chất lượng, cấu trúc, độ nguyên vẹn là việc khá quan trọng, và quan trọng hơn, đó chính là giá cả của sản phẩm, điều này thì chắc chắn luôn luôn là mối lo ngại của khách hàng trong việc mua sắm.

1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Theo thống kê, nhận định hiện tại trên thị trường kinh tế thì 1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Tóc Đỏ, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ :

Đá thạch anh đó là loại đá hấp thụ khí dương của trời đất nhiều nhất. Do đó, nó có năng lượng mạnh mẽ trong việc kích thích năng lượng làm việc, khả năng sáng tạo và tư duy của chủ hở hữu.

Đá thạch anh đó có nhiều tông màu khác nhau như màu cherry, đỏ cam, nâu đỏ, tóc đỏ và đỏ sậm.

Viên đá này được tìm thấy và khai thác ở nhiều nơi trên thế giới.

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ có ý nghĩa như thế nào :

Nguồn năng lượng cực lớn bên trong viên đá sẽ giúp người đeo có khả năng sáng tạo, bạn sẽ được cảm nhận cái nhìn mạnh mẽ trong tư duy.

Viên đá này giúp cho cảm xúc của con người cân bằng, đặc biệt là sau những biến cố cuộc đời.

Ngoài ra đeo vòng tay đá thạch anh đỏ còn giúp con người có được sức khoẻ dồi dào, nâng cao khí chất, xua đuổi nguồn năng lượng xấu bao quanh.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá của nó chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu Tóc Đỏ Đậm đậm hơn, màu trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Tóc Đỏ Đậm được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Tóc Đỏ đậm gần như hoàn toàn, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Tóc Đỏ Đậm và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tóc Đỏ nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tóc Đỏ tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn đạt tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!