Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng hợp với mạng Thổ, Kim, Mộc

706

Đối với phong thủy tâm linh thì trong tất cả những loại trang sức từ Đá Thạch Anh thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng được coi là một loại quý hiếm hơn cả, có nguồn gốc từ tự nhiên không hề được làm nhân tạo, và chúng chứa đựng một sức mạnh năng lượng vô cùng mạnh mẽ về nhiều mặt, đồng thời cũng mang rất nhiều những ý nghĩa độc đáo. Việc bạn tìm hiểu một vài điều về Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng thì chỉ mang đến cho bạn điều lợi mà thôi.

Việc quý hiếm của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng được thể hiện về nguồn gốc và cấu tạo của chúng. Đối với những nhà khoa học chuyên nghiên cứu về loại đá này thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một loại đá từ hoang dã chứa đựng những tinh thể dạng tóc được gọi là rutin, có màu vàng lấp lánh bắt mắt, tinh tế hơn so với anh em dòng họ Đá Thạch Anh của chúng. Do vậy mà trên thị trường chúng khá là đắt.

Chứa trong mình một nét đẹp mà không phải sản phẩm nào cũng có, nhờ quá trình tiếp nhận nguồn linh khí trong tự nhiên thông qua một khoảng thời gian dài đằng đẵng, với tác dụng mang lại sự cát tường, nên được chế tác thành món đồ nữ trang là thích hợp nhất, mang lại sự cao quý cho người sử dụng. Ngoài ra người ta sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng để cầu sự yên bình, công việc tốt đẹp, sự nghiệp được thăng tiến hơn trước.

Với một nguồn năng lượng vô cùng mạng mẽ được tích tụ bên trong thì đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có thể mang đến cho chủ sở hữu một tẩm lý thoải máu, thông minh, khôn ngoan, nhạy bén, không bao giờ xuất hiện những suy nghĩ mang tính tiêu cực. Còn có tác dụng đối với mặt tình cảm, giúp bạn tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình, hoặc vượt qua cú sốc lớn về mặt tình yêu.

Với một màu sắc là vàng ánh kim, còn thể hiện cho sự vững vàng về mặt tinh thần, não bộ, trí óc, nâng cao hoạt động tư duy nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc làm ăn buôn bán.

Về mặt quy luật phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng thích hợp với người mạng thổ nhất, tiếp đến là mạng kim và mạng mộc. Việc sử dụng đúng sẽ mang đến cho người sử dụng tránh được những nguy hiểm về mặt tai nạn, điều xui rủi, cải thiện được rất nhiều về mặt sức khỏe, cũng như như tránh được bệnh tật tốt.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì đối với một số nghiên cứu thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng đối với những người thiền định, vì mang đến khả năng tập trung cho người luyện tập, có thể liên kết được với thế giới linh hồn để có thể hóa giải được những giấc mơ, xua đuổi bùa ngải và cả quy ma. Một điều đặc biệt mà người ta nhắc đến đó là Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có thể kết nối được với vũ trụ bên ngoài, liên lạc được với thế giới bên ngoài xa kia.