Giá của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng? Địa chỉ mua chất lượng, giá rẻ

92

Bạn đang có ý định mua chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng vừa làm đồ trang sức vừa muốn nhận được nhiều công dụng tuyệt vời về công việc và sức khỏe? Tuy nhiên, bạn lại không biết giá bán của nó là bao nhiêu, có đắt hay không. Cũng như mua ở đâu để được chiếc vòng chất lượng, giá tốt. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ có được đáp án.

Giá của Vòng Đá Phong Thuỷ Thạch Anh Tóc Vàng

Trong lĩnh vực đá quý phong thuỷ rất khó để đánh giá được đắt rẻ. Cùng là Đá Thạch Anh Tóc Vàng nhưng có vòng giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng cũng có vòng lên tới tiền triệu/1 gram. Bởi giá sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất lượng, kích thước, đơn vị cung cấp.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Giá Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng phụ thuộc vào chất lượng

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

  • Chất lượng: Vòng đá có độ trong suốt càng lớn thì giá trị sẽ càng cao. Bên cạnh đó, những sợi tóc dạng kim ánh vàng bên trong viên đá càng đặt càng nhiều thì số tiền bỏ ra để sở hữu vòng cũng càng cao.
  • Kích thước: Kích thước những viên đá trên vòng càng to thì giá sẽ càng cao. Đồng thời, vòng được kết từ nhiều hạt đá với nhau thì càng đắt đỏ hơn.
  • Đơn vị cung cấp: Mỗi đơn vị kinh doanh vòng đá sẽ có chính sách giá riêng. Bởi mỗi shop sẽ phải chi trả tiền thuê người bán hàng, tiền mặt bằng, phí PR, quảng bá thương hiệu, mức lợi nhuận mong muốn khác nhau.

Chính bởi mức giá đa dạng đó nên tốt nhất, khi muốn chọn mua Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng, tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng phân phối để được tư vấn, báo giá. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý chọn cơ sở uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá cao.

Địa chỉ mua Vòng Thạch Anh Tóc Vàng giá rẻ

Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đá thạch anh tóc uy tín, nhiều năm trên thị trường. Những chiếc vòng do đơn vị cung cấp đều được chế tác từ 100% đá thạch anh tự nhiên với đầy đủ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Hơn nữa, đến với Kim Tự Tháp, bạn hoàn toàn an tâm về giá cả. Bởi mức giá đơn vị đưa ra có tính cạnh tranh cao, được niêm yết công khai, thông tin rõ ràng tới quý khách. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và phong thuỷ.

Kim Tự Tháp – Địa chỉ mua Vòng Đá Phong Thuỷ Thạch Anh Tóc Vàng uy tín, giá tốt

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã nắm được Vòng Thạch Anh Tóc Vàng giá bao nhiêu và địa chỉ cung cấp vòng chất lượng, giá rẻ. Nếu đang muốn mua chiếc vòng này, bạn hãy đừng ngần ngại, liên hệ ngay với Kim Tự Tháp để nhận được báo giá chính xác nhất.