Vòng Đá Thạch Anh Màu Vàng mang nhiều ý nghĩa

681

Đá Thạch Anh Vàng rất hiếm trong tự nhiên, cũng là một loại thuộc Đá Thạch Anh. Khoảng thời gian mới phát hiện ra thì con người thường hay nhầm lẫn loại Đá Thạch Anh Vàng này với các loại đá khác như đá Topaz có màu vàng. Với vẻ đẹp cuốn hút con người, cộng với số lượng ít nên khi chế tác thành vật phẩm Vòng Đá Thạch Anh Vàng thuộc loại cao cấp trong các loại đá quý. Trong các loại Đá Thạch Anh thì Vòng Đá Thạch Anh Vàng nâu, hay Vàng đỏ sẽ có giá trị cao hơn.

vong-da-thach-anh-vang48

Vòng Đá Thạch Anh Vàng đại diện cho phú quý, giàu sang. Đây là trang sức được giới kinh doanh săn đón. Tại các nhà hàng, siêu thị, quầy thu ngân bạn thường sẽ thấy Đá Thạch Anh Vàng. Với những người cá tính thì sẽ lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Vàng sẽ nhận được nhiều của cải.

Với Vòng Đá Thạch Anh Vàng thì những người thuộc hành thổ nên sử dụng, đây là màu vô cùng phù hợp. Những người thuộc mạng kim cũng có thể sử dụng đây là màu tương sinh. Theo phương tây thì những ai sinh vào tháng 11 hoặc là các cặp vợ chồng kỷ niệm 3 năm ngày cưới thì nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng tượng trưng cho hành thổ, mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, tác dụng tốt trong việc bảo vệ khỏi ta khí, đồng thời giảm nguồn bức xạ từ máy tính, cải thiện thị giác.

toc-vang1

Các vị thầy thuốc thường sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng để chữa bệnh về bao tử, huyết áp, bức xạ.

Việc sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng cũng cần được tẩy rửa sạch sẽ, bạn có thể dùng bàn chải để chà những chỗ bị dính dơ, bẩn. Bạn không nên để Vòng Đá Thạch Anh Vàng dưới ánh nắng quá lâu hay là tiếp xúc với các loại chất tẩy, vì thế sẽ làm cho hạt đá bị mất màu.