Vì sao vòng thạch anh tóc đen là trang sức được mọi người tin dùng

470

Vòng thạch anh tóc đen vừa là trang sức đẹp mắt, thu hút được bao nhiêu người khi được nhìn thấy nó, thạch anh tóc đen luôn mang đên may mắn cho người sử dụng. Vốn dĩ bản  chất của vòng thạch anh tóc đen là phân tán khuếch đại năng lượng tốt đi mọi nơi và đẩy luôn đi nặng lượng xấu, thạch anh giúp chủ nhân điều hòa và lưu thông năng lượng.

Được gọi là thạch anh tóc đen vì nó khác biệt với thạch anh bình thường. Thạch anh tóc đen có những sợi tóc trong viên đá, “tóc” là những sợi hình thành trong đá do nhiệt độ và áp suất tăng cao, theo dân gian kể rằng những sợi “tóc” này làm tăng khả năng kì diệu của đá, tác dụng phong thủy rất cao nổi bật là thu hút tài lộc cho người buôn bán. Thạch anh tóc đen rất tuyệt cho việc mang lại sự sung túc, thịnh vượng, thành công về tài chính…

Về thạch anh thì co rất nhiều loại màu nhưng riêng về thạh anh tóc đen lại nổi bật hơn những loại thạch anh màu khác. Nguyên nhân dẫn đến việc đó là những lợi ích nhất định mà vòng thạch anh có được để mang lại cho cuộc sống chúng ta. Dưới đây là 1 số thông tin được thu thập từ những người sử dụng trước đó cũng như các chuyên gia chuyên về thạch anh tóc đen:

Có khả năng và phòng tránh bệnh viêm do da dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh tóc và tóc rụng nhiều. Có thể làm giảm căng thẳng, bớt đi mọi áp lực từ công việc. Trị được bệnh viêm họng, cảm lạnh. Hỗ trợ trong việc điều trị những bệnh liên quan tới tim mạch và những bệnh về tuần hoàn máu. Dùng thạch anh tóc đen chà lên các vết thương sẽ giúp vết thương mau lành hơn, trị mụn và làm tăng thị lực.

Đặc biệt là vòng thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi u phiền rầu rĩ vì cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng đọc được suy nghĩ của người khác qua hành động. Vòng thạch anh tóc đen rất tuyệt trong việc mang đến cho người dùng sự sung túc, thịnh vượng trong công việc.