Nhẫn Trang Sức Đá Aquamarine

676

Đây là một trong những món trang sức phong thuỷ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều lí do như sau:

Thứ nhất:những món trang sức nhẫn làm từ đá aquamarine tuy được chạm khắc đơn giản nhưng lại ẩn chứa vẻ đẹp riêng và sự tinh tế cần thiết.

Thứ hai: viên đá Aquamarine có nguồn năng lượng dồi dào và tinh khiết, vậy nên khi đeo nhẫn toát lên nét mạnh mẽ, khí chất của người đeo, nhất là nam giới.

Thứ ba: Chiếc nhẫn này được cho là vật bất li thân của một số người bởi vì nó như một lá bùa may mắn đem lại điều tốt lành cho người đeo…

Vẫn còn nữa những công dụng tuyệt vời của món trang sức này. Là gì thì xin mời quý vị xem tiếp phần dưới nhé!

  1. Công dụng của nhẫn làm từ đá Aquamarine.
  • Xét về độ thẫm mĩ:

Những món trang sức làm từ đá Aquamarine như nhẫn, mặt dây chuyền, vòng đeo tay,… hầu hết mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm đúng với tông màu xanh của viên đá này.

Đeo nhẫn Aquamarine giúp người đeo, nhất là nam giới thể hiện sự mạnh mẽ, uy nguy và bản lĩnh.

  • Tác dụng chữa bệnh

Đeo nhẫn đá Aquamarine giúp con người tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh ở da và phổi, giảm nhẹ cơn đau răng, làm dịu phản ứng dị ứng, ảnh hưởng tốt đến dạ dày và gan.

Nhẫn Aquamarine giúp các thuỷ thủ khắc phục tình trạng say sóng, giảm stress và sự sợ hãi.

Những món trang sức như nhẫn rất dễ sử dụngvà gọn gàng vậy nên rất phù hợp với nhứng công việc nặng nhọc như đi biển. Những thuỷ thủ thường đeo nhẫn làm từ đá Aquamarine để càu bình an, sóng yên biển lặng.

Theo y học cổ truyền Tây Tạng và Mông Cổ, aquamarine được coi là chất kích thích sinh học và ổn định cân bằng tâm thần tốt. Nó giúp làm giảm sự căng thẳng thần kinh và tìm lại được sự thăng bằng trong tinh thần.

  • Tính chất màu nhiệm

Theo truyền thống, nhẫn Aquamarine là bùa hộ mệnh của thủy thủ và sĩ quan hải quân.

Nhiều người tin rằng, nhẫn đá Aquamarine còn là viên đá của tình hữu nghị, sự công bằng và lòng dũng cảm. Vì vậy rất phù hợp với nam nhi đang có chỉ gây dựng nghiệp lớn.

Người ta cho rằng, nhẫn đá Aquamarine có thể thay đổi màu sắc tùy theo tâm trạng của người chủ và theo thời tiết.

Viên đá chỉ có màu da trời trong suốt khi trời đẹp và khi người chủ có tâm trạng yên bình và thanh thản. Khi thời tiết u ám, aquamarine vẩn đục và xanh ngắt. Màu sắc của đá cũng biến đổi như vậy khi người chủ của nó buồn rầu và lo lắng.

Chính vì thế nên viên đá này được rất nhiều người đi biển sử dụng như một là bùa tiên đoán được thời tiết biển, từ đó đưa ra nước đi đúng đắn cho hành trình của đoàn.

Aquamarine bảo  vệ cho chủ của mình tránh khỏi nguy hiểm và sự lường gạt, cũng cố tâm hồn và đem lại lương tri. Loại đá này làm giảm bớt những xúc cảm dữ dội của con người, chế ngự cơn giận dữ và sự kích động. Aquamarine giúp làm giảm stress và sự sợ hãi, trợ giúp sự trường thọ và tình yêu đôi lứa.

  • Ảnh hưởng tới luân xa:

Tác động tới luân xa vùng họng : kiểm soát cơ quan hô hấp, họng, bộ máy thính giác và da; luân xa này có liên quan tới tuyến giáp, chi phối cảm xúc, giúp đem đến cảm giác mãn nguyện về bản thân và thế giới.

Tác động mạnh mẽ đến tính cách, tâm hồn:

Cũng như màu xanh của viên đá, người đeo nhẫn Aquamarine sẽ có được sự dịu mát trong tâm hồn và tính cách.

Cải thiện khả năng giao tiếp, ứng xử tránh những bốc đồng không cần thiết, từ đó cải thiện những mối quan hệ xã hội.

  1. Ý nghĩa phong thuỷ:

Đá Aquamarine sử dụng năng lượng nước, năng lượng của tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng, và sự thanh lọc. Chúng thể hiện những tiềm năng chưa được thực hiện. Các yếu tố nước mang lại sức mạnh của tái hợp và tái sinh. Đó là năng lượng của vòng tròn sự sống.

Sử dụng tinh thể đá Aquamarine để tăng bất kỳ không gian nào mà bạn sử dụng để nghỉ ngơi, để bình tâm hoặc cầu nguyện. Năng lượng nước thường gắn với vùng Bắc của một ngôi nhà và các phòng.

Chúng liên quan đến sự nghiệp và con đường của sự sống, năng lượng chảy của đá Aquamarine đảm bảo sự cân bằng năng lượng khi cuộc sống của bạn.

Trên đây là những thông tin về món trang sức phong thuỷ- nhẫn Aquamarine.

Hy vọng sau bài viết này quý khách hàng sẽ có được những thông tin cần thiết để áp dụng cho những lựa chọn của mình.

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tự hào đồng hành.