Vì sao Đá Thạch Anh Vụn lại được dùng nhiều vào rải nền nhà, mộ phần?

658

Khi được khai thác từ thiên nhiên, đá thạch anh là những khối đá lớn, sau quá trình chế tác thành các món đồ trang sức và vật phẩm phong thủy sẽ thừa ra rất nhiều vụn đá. Vì là đá thạch anh nên những vụn đá này vẫn mang rất nhiều các năng lượng tự nhiên hữu ích cho con người. Ngày nay, để tránh lãng phí người ta thường dùng vụn đá thạch anh để rải nền nhà và mộ phần. Vậy vì sao đá thạch anh vụn lại được dùng nhiều vào rải nền nhà, mộ phần?

Vì sao nên dùng đá thạch anh vụn để rải nền nhà, mộ phần?

Trong phong thủy, để tăng cường vượng khí cho một ngôi nhà hay mộ phần của tổ tiên người ta thường sử dụng vụn đá thạch anh để rải nền.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Vụn đá thạch anh được dùng nhiều trong phong thủy

Địa khí được cho là một thành phần có thể gây ảnh hưởng và tác động xấu tới sức khỏe, tiền tài, công việc, tình duyên … của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đó chính là lý do các gia đình thường sử dụng vụn đá thạch anh để rải nền nhà và mộ phần.

Bên cạnh đó, đá thạch anh còn có rất nhiều công dụng:

  • So với tất cả các loại đá phong thủy, đá thạch anh sở hữu mức năng lượng cao nhất. Vì vậy, khi được rải xuống nền nhà, mộ phần sẽ tăng địa khí rất tốt.
  • Đá thạch anh có tác dụng giải trừ khí xấu, tà khí, tử khí tích tụ tại các vị trí xấu trong nhà hoặc những địa điểm mộ phần không tốt.
  • Khử các uế khí và ngăn chặn các luồng âm khí xấu, đem lại vượng khí cho gia chủ.

Một ngôi nhà hay mộ phần của tổ tiên ở những nơi có địa khí cao sẽ giúp gia chủ, con cháu luôn gặp may mắn, nhiều tài lộc, hạn chế bệnh tật, vận hạn.

Những điều cần chú ý khi rải vụn đá thạch anh xuống nền nhà, mộ phần

Đá thạch anh vụn tuy rất tốt cho phong thủy, nhưng trước khi sử dụng gia chủ cũng nên lưu ý một số điều sau:


Chọn loại đá phù hợp nhất để mang lại hiệu quả phong thủy cao

Đầu tiên, cần xác định được hình dạng cũng như kết cấu của ngôi nhà hay mộ phần mà bạn đang có ý định xây dựng. Mục đích của việc này nhằm:

  • Giúp gia chủ chọn được cách rải nền phù hợp. Có 2 cách rải nền phổ biến là rải ở những nơi quan trọng hoặc toàn bộ ngôi nhà hay mộ phần.
  • Chọn lựa được loại đá có màu sắc phù hợp để tăng cường vận khí ở mức cao nhất.
  • Cuối cùng là giúp gia chủ xác định được khối lượng đá cần sử dụng.

Thứ hai, xác định tài chính và ngân sách mà gia đình định bỏ ra để đầu tư cho việc rải đá thạch anh vụn xuống nền nhà hay mộ phần. Thông qua đó chọn  loại đá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Cuối cùng, chọn địa chỉ uy tín để mua đá thạch anh vụn chất lượng, vừa có giá hợp lý vừa mang lại hiệu quả phong thủy tốt. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc chưa tìm được địa chỉ để mua hàng thì có thể truy cập website: https://vongthachanh.net/ để nhận được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp.