Vì sao Đá Thạch Anh Vụn lại có giá rẻ mà hiệu quả đến vậy?

1217

Trên thị trường Việt Nam, thạch anh vụn có giá thành khá rẻ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều gia đình tận dụng thạch anh vụn để rải nền nhà hay lót giường, xử lý phong thủy… Vậy vì sao đá thạch anh vụn lại có giá rẻ?

Vì sao Đá Thạch Anh Vụn lại có giá rẻ?

Thạch anh vụn có nguồn gốc từ đá thạch anh tự nhiên 100%, tuy nhiên, chúng xuất hiện và được gom lại sau quá trình chế tác từ những khối đá lớn.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn có giá khá rẻ trên thị trường

Quá trình chế tác này đẽo gọt và hoàn thiện vô số những món trang sức, vật phẩm phong thủy kèm theo rất nhiều vụn đá. Những mảnh vụn này không thể chế tác thêm, do vậy, rất nhiều nhà xưởng và cửa hàng đã bán đá thạch anh vụn với giá thành rẻ.

Hai loại đá thạch anh vụn được sử dụng nhiều nhất chính là đá thạch anh trắng và hồng. Tuy là thạch anh vụn nhưng đây đều là những loại đá chất lượng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho công việc của mình đấy.


Thạch anh vụn mang đến những hiệu quả gì

Thạch anh vụn được sử dụng nhiều nhất trong việc trấn trạch, hay còn gọi là dải nền nhà. Người ta cho rằng, năng lượng của thạch anh có khả năng ngăn chặn, hóa giải âm khí, tạo ra lượng từ trường tốt cho người sinh sống, tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Thạch anh vụn rải dưới chân cây như một nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, tiền bạc, ăn nên làm ra,…

Thạch anh vụn lót giường là một giải pháp giúp gia chủ có một giấc ngủ ngon, kích thích tuần hoàn máu và giảm các triệu chứng đau đầu.


Thạch anh vụn mang lại rất nhiều công dụng

Còn trong phong thủy, người ta thường rải một lớp thạch anh vụn vào bể cá với niềm tin rằng nguồn năng lượng dương có trong thạch anh bổ sung và nâng cao vượng khí, tài khí cho căn nhà

Mong rằng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao đá thạch anh vụn có giá rẻmà hiệu quả đến vậy? Đến với thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp ngay để mua đá thạch anh vụn với giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường nhé.