Làm thế nào để bảo quản vòng thạch anh tóc xanh

538

Nhu cầu kinh doanh của mỗi người là điều tất yếu tồn tại trên đất nước Việt Nam, và việc mua bán trang sức là không ngoại lệ. Việc mua bán trang sức đang là hoạt động kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn đến kinh tế thị trường trong cũng như ngoài nước. Đối với vòng thạch anh tóc đen, là 1 vòng được đánh giá cao về chất lượng và giá thành thì bạn phải nên chú ý cho mình cách giữ gìn, bảo quản đúng cách và hiệu quả nhất có thể.

Nếu bạn muốn có được một chiếc vòng thạch anh đúng cách mà các chuyên gia chia sẻ thì bạn phải hết sức lưu ý những điều cần thiết dưới đây.

Đầu tiên muốn cho chiếc vòng thạch anh không bị dính bẩn bạn sẽ không được mang theo khi đi chơi thể thao,đi dã ngoại và tránh để những nơi hay có bụi bám vào. Chính những hoạt động này sẽ làm cho chiếc vòng thạch anh của bạn bị dơ, bẩn và khiến nó cũ hơn so với lúc mới mua về.

Tiếp theo là cách rửa vòng thạch anh tóc đen, bạn nên dùng 1 chậu nước ấm, kiếm 1 cái khăn sạch nhúng vào chậu nước và bắt đầu lau chùi từng hạt trên vòng thạch anh tóc đen, sau đó lau lại 1 lần với 1 cái khăn sạch. Nước ấm sẽ làm cho những sản phẩm này sạch hơn,trơn láng, dễ lau chùi và đánh bay vi khuẩn tốt hơn. Một điều cần lưu ý khác đó là tránh dùng các dung dịch có tính acid mạnh, nó sẽ làm cho kết cấu của vòng thạch anh tóc đen bị mài mòn và có nguy cơ dễ bị vỡ, nứt cao.

Để chiếc vòng thạch anh tóc đen lấy điểm trong mắt người tiêu dùng thì bạn phải vận dụng những kiến thức đã biết để thực hành 1 cách hợp lý nhất để giữ cho nó luôn được sáng và đẹp.