VỆ SINH VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH ĐÚNG CÁCH

820

Vòng tay đá thạch anh là một sản phẩm phong thủy, chúng có khả năng hấp thụ, lưu trữ và chuyển hóa năng lượng năng lượng. Do đó, theo một thời gian dài, thì việc vơi dần nguồn năng lượng và bị vẩn đục của đá thạch anh sẽ diễn ra. Vì vậy, bạn cần tiến hành vệ sinh vòng tay đá thạch anh một cách thường xuyên, nhưng bạn cũng đừng lo, việc giữ vệ sinh cho đá sẽ không làm mất đi ý nghĩa vốn có ban đầu của đá đâu. Có rất nhiều cách để  làm vệ sinh cho vòng tay đá thạch anh, bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây mà bạn có thể dể dàng thực hiện.

toc-vang8

Đầu tiên, bạn có thể dụng nước sạch để lau chùi vòng tay đá, nên nhớ bạn không được sử dụng chất tẩy rửa kèm theo, chỉ nước sạch là đủ. Tiếp đó, bạn sẽ lau khô vòng tay đá và đem phơi dưới anh mặt trời để quá trinh tái tạo lại nguồn năng lượng của đá. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nước muối hay nước thánh để vệ sinh, cách nãy cũng tương tự như sử dụng nước sạch, chỉ có điều bạn không cần phải lau khô lại, bạn chỉ cần để ở nới thoáng cho vòng tay đá tự khô.

Thứ hai, cách nãy cũng khá đơn giản, đó là bạn chôn đá xuống dưới nền đất sạch và chỉ cần bạn ghi nhớ địa điểm, rồi sau vài giờ bạn có thể lấy lên. Việc này cũng tương tự như đưa đá thạch anh về nơi mà đá được khai thai, làm như vậy cũng sẽ tái tạo lại được nguồn năng lượng mà đá đã thất thoát.

den1

Với những người thuộc mạng Hỏa, có cách riêng phù hợp hơn đó chính là dùng lửa để hơ qua vòng tay đá thạch anh, đây cũng chính là cách vệ sinh hữu hiệu.

Ngoài những cách trên, bạn có thể sử dụng hoa, tinh dầu, thóc hay chính bằng sự cầu nguyện hoặc truyền nguồn năng lượng trực tiếp từ các nguồn đá thạch anh khác sang và lau sạch lại là bạn có thể dùng được. Nhưng nhớ bạn cần thực hiện lại quá trình vệ sinh sau khoảng thời gian nhất định.