Giá Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh các loại tại HCM và HN?

709

Nói đến mặt dây chuyền  thì mẫu mã đa dạng màu sắc thì khỏi phải nói là rất lạ và đẹp mắt. ai cũng muốn sở hữu cho mình  một vật trang sức lạ mắt, độc đáo mang “ thương hiệu” của riêng mình nhất là mặt dây chuyền lúc nào cũng đeo bên mình nên cần chú trong hơn.  Nắm bắt được tâm lí đó Đá quý Kim Tự Tháp luôn cập nhật những mẫu mới nhất trên thị trường, ngoài ra còn nhận đặt gia công theo yêu cầu nhằm mong muốn đem lại sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng.

Các mẫu dây chuyền phổ biến tại Kim Tự Tháp:

Mặt phật: trong mỗi người chúng ta luôn có 1 tính ngưỡng riêng nhưng đều hướng đến việc thiện, điều tốt lành nên sở hữu một mặt Quan Âm, Di Lạc, Tượng Chúa hay phật bản mệnh là điều dễ thấy.

Tượng phật có giá khác nhau từ 500.000 đến 1.500.000 đồng theo yêu cầu về màu sắc, kích thước và thợ làm thủ công hay máy.

Tỳ Hưu: dù bạn là một doanh nhân hay người mới khởi nghiệp hoặc chỉ là một người đi làm bình thường thì mục đích vẫn muốn kiếm thật nhiều tiền tăng thu nhập nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp đỡ gia đình, sống vui vẻ tích cực hơn. Thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến “ thần giữ của” này, từ xưa tỳ hưu luôn là linh vật tượng trưng cho tiền tài,danh vọng. Sở hữu một “ thần giữ của “ này không hề khó chút nào, nếu bạn muốn làm trang sức đeo bên người có thể đeo cổ hoặc đeo tay còn không muốn thì bạn có thể bỏ trong ví hoặc đặt trong nhà hay nơi làm việc đều có thể hỗ trợ “ tiền vào mà không ra’ cho bạn hết.

Giá một ông Tỳ Hưu giao động từ 500.000 đến 900.000 tỳ thuộc vào màu sắc kích cỡ.

Mặt dây chuyền Phật đá Phong thủy

Hồ Ly: nhiều bạn than rằng “ sao mình ế quá”, “ tình duyên mình thật lận đận” hay “cô ấy/ anh ấy không thích mình” thì chắc có lẽ  bạn vẫn chưa biết đến “ thần tình yêu” hồ ly này rồi nhỉ? Đừng nghe đến từ hồ ly này thì nghĩ nó xấu nhé, xấu hay không là do quan niệm và cách mình dùng để làm gì thôi ,theo mình nghĩ thì vạn vật đều tốt chỉ có người dùng nó vào mục đích xấu hay tốt thôi à. Hồ ly được dùng và lựa chọn nhiều nhất là hồ ly chín đuôi ( gọi là Cửu vĩ hồ) do đây là lúc hồ ly có tu hành đạt cảnh giới cao nhất.

Một ” em” hồ ly có giá trung bình từ 450.000 đến 750.000 theo mẫu mã, màu sắc và to nhỏ của hồ ly

Bên cạnh đó còn có nhiều mặt khác như hình trụ, hoa mẫu đơn, trái tim, cỏ 4 lá, nhện, ve sầu, …. Bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Giá của các vật này bạn có thể hỏi trực tiếp khi đặt hàng nhé

Mặt dây chuyền Hồ ly đá Thạch anh tóc vàng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Chi nhánh  Hồ Chí Mình : 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)

+Tel: 0973.807.375


Chi nhánh Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) +Tel: 0968.905.100