Đà Nẵng  – thiên đường Đá Phong Thủy

1003
Ngày nay 1 trong những nơi có nguồn đá phong thủy lớn nhất là ở Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ là nơi khai thác đá thạch anh mà cũng là nơi chế tạo nên các vật phẩm phong thủy.
Chúng ta có thể dễ dàng mua loại đá này ở bất kỳ cửa hàng phong thủy nào. Đặc biệt tại Đà Nẵng cửa hàng đá phong thủy được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của con người.
kim-tu-thap-thach-anh2
Các vị trí có thể đặt đá phong thủy:
– Hành lang nhà.
– Phòng khách.
– Phòng ngủ.
– Bàn làm việc.
– Quầy tính tiền.
– Nơi tiếp khách, đàm phán với khách hàng, đối tác.
– Ngoài ra, loại đá thạch anh vụn còn được rải xuống đất để làm nền móng cho ngôi nhà.
Tuyệt đối không được đặt đá thạch anh ở những nơi không sạch sẽ như nhà vệ sinh vi có thể làm giảm hoặc mất đi năng lượng của đá, cũng như bạn để dây chuyền phật ở nhà vệ sinh, nó được xem như là hành động không tôn trọng bậc thần thánh, bạn không những không được phù trợ mà còn bị quở trách.
tru-trang
Với những người có triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc thì có thể đặt viên đá thạch anh tím ở đầu giừơng để điều trị được tình trạng này, Thạch Anh sẽ giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ hơn, nó còn giúp bạn hạn chế tối đa được các cơn ác mộng, thay vào đó là những giấc mộng lãng mạn, đẹp đẽ.
Bên cạnh đó những người đang gặp năm xuôi, nằm tuổi, nạn tai rình rập thì nên đeo bên mình 1 viên đá phong thủy hợp tuổi để có thể hóa giải những điều này.
Còn những ai sức khỏe yếu, hay bệnh thì việc mang bên mình 1 viên đá phong thủy đề năng cao sức khỏe, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh cho mình.