Tự tin tạo sự khác biệt cùng Thạch Anh.

563

Thạch Anh là một sản phẩm của tự nhiên, nó ẩn chứa những quyền năng huyền bí, nó mang đến cho bạn sự tự tin, sự can đảm để làm những điều bạn muốn, những điều bạn thích mà không ngần ngại bạn đang ở đau và trong hoàn cảnh nào.

Trong lớp bạn luôn là một học sinh rụt rè, nhút nhát, bạn có những suy nghĩ Logic, bạn chứng minh được suy nghĩ của bạn là đúng đắn trong hoàn cảnh đó, nhưng bạn không dám nói, bạn sợ bị bạn bè trong lớp nói bạn là kẻ khác biệt, kẻ điên, kẻ mơ mộng , kẻ khác người.

uu-linh2

Bạn muốn rong chơi cùng bạn bè nhưng bạn sợ bị ba mẹ phát hiện và la rầy bạn, bạn muốn được cùng các bạn khác chơi đùa nhưng lại sợ dơ bẩn, bạn muốn đi làm từ thiện nhưng sợ dơ và sợ xa, bạn muốn một lần đi chơi xa nhưng sợ nguy hiểm,… tất cả chỉ là bạn muốn, và bạn không có được nó nếu bạn chỉ cứ  “muốn” , nếu chí có “muốn” mà có được tất cả thì hãy muốn thật nhiều vào, và khi đó, chẳng ai ra đường , bạn cũng chẳng còn bạn bè, họ chỉ ở nhà và… “ muốn “ và họ có tất cả. Đó là điều tồi tệ nhất của cuộc sống này.

Thạch Anh mang lại cho bạn sự tự tin, mang laic ho bạn sự can đảm, bạn dám nói lên suy nghĩ của mình, bạn dám suy nghĩ và nói ra những điều ngược với giáo viên, bạn dám đi chơi xa với dòng tin nhắn để lại cho bố mẹ, bạn dám đi từ thiện và tham gia các hoạt động ngoài trời mà không còn sợ dơ bẩn, bạn có thể làm được tất cả. Và giây phút mà bạn đạp lên tất cả dư luận để đi lên, đó là khoảnh khắc cuộc đời bạn có ý nghĩa.