Trang sức Vòng Thạch Anh Khói phong thủy

742

Bạn đang phân vân không biết nên mang theo gì khi đi xa, bạn sợ các thế lực đen tối mà bạn không thể thấy được, bạn sợ điều không lành sẽ xảy ra mới mình, bạn nghĩ đến các cách để bình yên, bạn mang trên mình là: tỏi, thánh giá, mặt phật,…

Nếu bạn là một fane của trang sức, bạn không thể bỏ qua một loại trang sức với đặc tính phong thủy đặc biệt, nó mang lại điều lành cho bạn, nó mang cho bạn sự bình yên, nó khiến bạn sẽ yên tâm hơn khi mang nó trên người, nó giúp bạn hạn chế phần nhiều lượng âm khí tích tụ quanh bạn, giúp bạn tránh xa khỏi những thế lực đen tối ở thế giới bạn không thấy được,… Không gì khác hơn, đó chính là Vòng Thạch Anh Khói.

vong-deo-tay-thach-anh-am-khoi

Như các bạn đã biết thì Thạch Anh vốn đã được coi là một nguyên liệu để xua đuổi tà ma, mang lại điều lành cho mọi người, mọi nhà từ xưa đến nay. Không những thế, theo như các nhà chiêm tinh học thì Thạch Anh Khói có thể giúp bạn khai thông tâm trí, tâm linh, ý thức, đeo Vòng Thạch Anh Khói giúp bạn cân bằng giữa ý thức và vật chất, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

Người Ấn Độ cho rằng, Thạch Anh Khói là “Viên Đá Của Phật”, là lá bùa mang lại sự may mắn.

Người Hindu Cổ đại cho rằng, Thạch Anh Khói có thể thanh lọc năng lượng tiêu cực và cặn bã của môi trường xung quanh bạn.

Không chỉ về mặt tâm linh, chiêm tinh học hay phong thủy trừ tà, mang lại điềm lành, Thạch Anh Khói còn có điều đặc biệt đó là sẽ có tác dụng cao hơn đối vơi những người mang trong mình mạng Kim hoặc Thủy, bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sẽ sinh ra Thủy. Tuy trong cùng một năm, có nhiều nam và nữ cùng sinh ra, nhưng không chắc rằng họ mang cùng một cung, cũng có thể họ cùng một cung, nhưng cũng có thể không, điều đó còn dựa vào số mệnh của họ. Nhờ vào số mệnh mà người ta sẽ xác định được một cách chính xác nhất để lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Khói được hay không.

khoi1

Vòng Thạch anh Khói còn “lợi hại” hơn khi có một vài tài liệu tham khảo cho rằng, đeo Vòng Thạch Anh Khói có thể điều trị viêm tuyến tiền liệt, hay thậm chí là u xơ tử cung.

Và một điều nữa chắc có lẽ sẽ làm bạn hứng thú về Vòng Thạch Anh Khói, đó là… nó là một loại trang sức nhỏ gọn, mang đi đâu cũng được, mang Vòng Thạch Anh Khói tôn vinh lên sự bí ẩn của chủ nhân nó, như là đặc tính của nó vậy, không những thế… với giá cả ổn định, phải chăng.

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn đó là cách lựa chọn Thạch Anh Khói, nếu bạn thấy vòng Thạch Anh xuất hiện những vết như vết nứt, dung đèn chiếu vào thì thấy ánh sang rực rỡ, và đặc biệt là không thể tìm được hai viên giống nhau, đó chính là Thạch Anh Khói từ Thiên Nhiên, một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi đi “Phượt” hay ở bất kì đâu.