Trang Sức Thạch Anh

599

Bạn đã từng nge đến Thạch Anh? Bạn đã từng nghiên cứu về Thạch Anh? Bạn biết về những tác dụng “thần kì” của Thạch Anh? Bạn đã sỡ hữu một món trang sức Thạch Anh cho riêng mình?

Nếu chưa, bạn hãy thử làm những điều đó. Cá là bạn sẽ cảm thấy thú vị về nó, về cái gọi là Thạch Anh và những chế làm trang sức từ nó.

tim

Từ lâu, Thạch Anh được xem là một trong số những loại đá quý hiếm của nhân loại. Chúng được nung nóng, âp ủ qua hàng tram năm, hàng vạn năm hay thậm chí là ngàn năm, tỉ năm dưới các miệng núi lửa từ khi trái đất được hình thành. Và nó đã được con người phát hiện và khai thác vào khoảng thế kỉ XIII. Nhưng đến khoảng thế kỉ XIX nó trở nên phổ biến hơn, rộng rãi hơn vì nó đã được khai thác hầu hêt ở tât cả các nước, không ít thì nhiều nó cũng trở nên gần gũi với mọi người hơn.

Từ khi phát hiện và khai thác, con người đã nghiên cứu và chế tạo những khối Thạch Anh cồng kềnh này thành những món trang sức nhỏ gọn, đẹp mắt, mà con người có thể mang đi bất kì đâu, bất kì khi nào mà bạn muốn.

thach-anh-am-khoi

Đặc biệt, con người đã tạo ra vòng tay Thạch Anh, vừa đơn giản, vừa dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn lựa cho mình kích cỡ phù hợp, đếm theo số lượng hột “sinh, lão, bênh, tử” đến hột cuối cùng cũa chuỗi vòng, nếu nó là “sinh” hoặc “lão” thì đó là một món trang sức bạn không thể bỏ qua, cũng như những vòng tay của giới nhà Phật, nó cũng mang lại cho bạn điềm lành, bình an. Không kể là người trẻ tuôi hay lớn tuổi, ai cũng có thể sỡ hữu cho mình một Vòng Tay Thạch Anh mà không cần phải lo lắng về vấn đề thời trang hay về kích cỡ. Người cổ tay to có kích cỡ hạt to hơn, hay nhiều hạt hơn, người có cổ tay nhỏ thì ít hạt hơn hoặc hạt nhỏ hơn.

Hãy lựa chọn cho bạn một Vòng Tay Đá Thạch Anh phù hợp, giá cả phải chăng, chất lượng ở những cửa hàng uy tín, có kiểm định về chất lượng.