Một số người để Quả Cầu Thạch Anh trên mặt bàn để làm gì

963

Loại quả cầu đá thạch anh được dùng khá phổ biến dùng để tăng thêm lượng khí dương, người ta quan điểm rằng với hình cầu bạn sẽ không biết đầu là điêm đầu và đâu là điểm cuối, nên nó được xem như giúp cho con người có được sự thông thái, uyên thông. Và bạn cứ quan sát nhiều sẽ thấy các người kinh doanh lơn khi nào cũng có quả cầu để trên bàn làm việc.

Nguyên liệu cho sự nghiên cứu của phong thủy là khí, từ đó sẽ tạo nên mọi vật trên trái đất, chúng chia làm hai loại khí đó là khi âm và khí dương, với hai loại này sẽ tạo ra các nhóm Kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. Đứng đầu nhóm này là thổ, từ thổ sẽ nảy sinh những loại khác. Chính điều này mà đá thạch anh thuộc nhóm thổ bởi chúng được tìm thấy trong đất. Chúng cũng là loại đá mang linh khí cao nhất.

qua-cau-phong-thuy-da-thach-anh-tim

Khi bạn lựa chọn quả cầu này bạn cũng lựa theo đúng màu sắc của chúng, nó cần phải phù hợp với mạng của người sở hữu thì chúng mới phát huy tác dụng tốt.

Nếu ai mà mạng thủy sẽ thích hợp với quả cầu đá màu đen-xanh biển-tím-trắng. Người mạng mộc thì là màu xanh lá-đen-xanh biển. Người mạng hỏa sẽ là màu hồng-đỏ-xanh lá. Người mạng kim sẽ thích hợp là màu vàng-trắng. Còn người mạng thổ nên chọn màu vàng-hồng-đỏ. Tức là nếu giả xử bạn là mạng thổ thì cần chọn quả cầu thạch anh có màu vàng là màu phù hợp, hoặc có thể chọn màu hồng hoặc màu đỏ cũng được.

 Ngoài ra quả cầu này còn có thể làm cho chủ nhân của nó không những công việc phát đạt, mà muốn vậy thì cần có sức khỏe, cũng như cần có được người hộ mệnh. Thì tất cả những điều đó đều nằm ở quả cầu thạch anh. Những ai muốn có được sự nghiệp vững chắc hãy nên chọn cho mình một quả để trên bàn làm việc.