Tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Trắng

434

Vòng Đá Thạch Anh Trắng được làm từ đá phong thủy tự nhiên, hiện đang là sản phẩm có số lượng tìm kiếm và sử dụng rất nhiều. Có thể nói đây là một trong số những sản phẩm được kết tinh trong lòng đất, không những thế còn có nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng trong lĩnh vực phong thủy và y học.

Để hiểu được vì sao Vòng Đá Thạch Anh Trắng lại phổ biến trên thị trường như hiện nay thì chúng ta cần tìm hiểu về dòng biến thể của đá Thạch Anh, đó chính là Đá Thạch Anh Trắng. Từ đó hiểu được lợi ích, công dụng, ý nghĩa của sản phẩm là như thế nào, sử dụng ra sao, bảo quản như thế nào, hợp với những người nào.B

Vòng Đá Thạch Anh Trắng

Lịch sử hình thành:

Theo như nghiên cứu từ các nhà khoa học thì loại đá Thạch Anh Trắng này có số lượng lớn và phổ biến trong tự nhiên, được con người phát hiện rất lâu trước kia. Tinh thể này có vẻ ngoài tựa như băng không bao giờ tan.

Có thể nói rằng, những món đồ trang sức thời xưa đều được làm từ đá Thạch Anh Trắng, còn được dùng để chôn cất cùng với người chết, nhằm giúp thể hộ cho người chết được bình an khi đi tới một thế giới khác.

Đặc tính hóa học của Thạch Anh Trắng:


Đặc tính hóa học của Thạch Anh Trắng

Vòng Đá Thạch Anh Trắng được làm từ đá Thạch Anh Trắng, có độ cứng tương đối coi, thường sẽ có màu từ trắng trong suốt cho tới màu trắng đục khá bắt mắt. Với công thức hóa học là SiO2, cấu trúc tinh thể dạng lăng kính lục giác, phân bố tại nhiều nước trên thế giới, ở nước ta cũng có tại một số tỉnh như Nghệ Anh – Vĩnh Phúc – …

Giá trị của Đá Thạch Anh Trắng:

Một số tài liệu được để lại cho chúng ta thấy rằng, vào những thế kỷ trước đó, khoảng thế kỷ 18, con người chúng ta tìm thấy được loại tinh thể có màu trong suốt, và người ta gọi chúng là Krytanllos hoặc Thạch Anh Pha Lê.

Đối với các nhà tiên tri, phù thủy thời xưa thì quả cầu Pha Lê được xem là vật vô cùng quan trọng luôn đi theo bên người, được dùng để tập trung tinh thần, thanh tịnh, mở rộng trí tuệ, tập trung tích cực và đạt tới sự thanh khiết, rất phù hợp vơi người tiên tri.

Công dụng của Vòng Đá Thạch Anh Trắng:


Vòng Đá Thạch Anh Trắng giúp cân bằng cảm xúc

Vòng Đá Thạch Anh Trắng đối với sức khỏe:

Tính chất của Vòng Đá Thạch Anh Trắng mang lại là sự mát mẻ, do đó có thể sử dụng để hạ sốt, giảm đau nhức, giảm căng thẳng mệt mỏi. Tăng cường sức khỏe cả về thể xác lẫn tinh thần, giải tỏa lo lắng, áp lực trong công việc.

Có rất nhiều người sử dụng sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Trắng để điều trị vết thương hở ngoài gia, ổn định tinh thần và thể chất. Hỗ trợ tốt cho việc sử dụng não bộ quá nhiều, tốt cho người có vấn đề về phổi – tĩnh mạch – tủy sống – não bộ. Đặc biệt là công dụng tốt cho hệ kháng thể, giảm đâu nhức đầu và hoa mắt, tốt cho hệ tuần hoàn.

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Trắng để cân bằng cảm xúc:

Với những người đã từng sử dụng qua sản phẩm này, họ nhận định rằng chúng có thể giúp cho con người được tập trung, khả năng giao tiếp và ứng xử tốt, có thể điều chỉnh cân bằng với tần số hoạt động bên trong con người. Nên việc thu hút được năng lượng sẽ được khai sáng.

Theo một số ý kiến được đưa ra thì Vòng Đá Thạch Anh Trắng có tác dụng tốt cho làn da, mang đến sự thuần khiết. Chính vì thế đây là sản phẩm phù hợp với một cơ thể hoàn hảo, một món trang sức được yêu mến, dùng làm quà tặng sẽ thể hiện được ý nghĩa sâu sắc sơn.

Dùng Vòng Đá Thạch Anh Trắng trong lyện tập và thiền:

Có thể dùng Vòng Đá Thạch Anh Trắng để giúp cho việc khai mở được luân xa, kích thích lên vị trí đỉnh đầu để hòa hợp được nguồn năn lượng và xúc cảm.

Nguồn năng lượng tích cực được chứa đựng bên trong sản phẩm sẽ giúp cho người cần có sự tập trung, nhất là việc luyện tập sức khỏe thường ngày. Từ đó sẽ tập trung tốt và nhanh hơn, sức khỏe cải thiện rõ rằng hơn, trạng thái thiền được giữ sâu hơn.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng hợp mệnh:

Từ quy tắc phong thủy, tương sinh tương khắc thì dòng sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Trắng phù hợp với người nà có mệnh là Kim và mệnh Thủy, để được tương sinh và tương hợp tốt.

Phân biệt Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật giả:


Vòng Đá Thạch Anh Trắng đã kiểm định

Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật sẽ được làm từ đá Thạch Anh Trắng tự nhiên, có mức từ trường lớn hợp với con người. Hầu hết các sản phẩm được làm giả đều sẽ làm từ thủy tinh, bột đá, … để làm cho khách hàng bị nhầm lẫn.

Về màu sắc: có thể nói đây là tiêu chí đầu tiên để bạn xác định được Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật hay giả. Với một nguyên liệu là đá Thạch Anh Trắng tự nhiên thì không để có được màu sắc hoàn mỹ hoàn toàn, sẽ xuất hiện vết rạn – nứt – vân – tạp chất bên trong. Điều này cho phép bạn quan sát bằng chính mắt thường, hoặc dùng kính phóng to để nhìn rõ ràng hơn. Vì thế nếu một sản phẩm đạt tới độ hoàn mỹ thì chắc chắn là hàng giả, hàng không được làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Về độ cứng: nếu so sánh Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật giả trên thị trường hiện nay thì bạn cần nhận định rằng, đa số đồ làm giả được làm từ nguyên liệu có độ cứng thấp hơn thủy tinh, thế nên nếu dùng thủy tinh rạch trên bề mặt sẽ bị trầy xước. Nhưng đối với Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật thì sẽ không bị trầy gì cả.

Thử qua lửa: đây cũng được được là phương pháp xác định được Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật giả, vì Đá Thạch Anh Trắng có độ chịu nhiệt khá cao, thế nên nếu việc hở sản phẩm qua lửa mà có mùi khét, bị biến dạng thành vụn than, thì có thể chắc chắn là hàng giả.

Mua Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Do sự phát triển của thị trường hiện nay, có hiện tại có rất nhiều địa chỉ khác nhau, cung cấp sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Trắng có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng được đảm bảo. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số nơi bán hàng không uy tín, vì thế cần phải có sự cân nhắc thật kỹ, nếu có giấy kiểm định sản phẩm thì tốt nhất.