Tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Hồng

548

TVới mỗi loại Vòng Đá Thạch Anh sẽ tạo sự hấp dẫn khác nhau, đáp ứng được sở thích cho tất cả mọi khách hàng. Vòng Đá Thạch Anh Hồng có thể nói là sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay, một phần là do giá thành bình dân hợp lý, cùng với màu sắc nhẹ nhàng trong trẻo, dễ dàng phối hợp với trang phục, đặc biệt là có ý nghĩa về mặt phong thủy và công dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Do đó khách hàng khi lựa chọn sẽ có được một sản phẩm vừa họp thời trang lại vừa hợp điều kiện kinh tế, lại có được lợi ích tốt, từ đó có thể nói Vòng Đá Thạch Anh Hồng là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng

Hiểu về nguyên liệu Đá Thạch Anh Hồng:

Đá Thạch Anh Hồng là một trong số những biến thể phổ biến của dòng Thạch Anh, được ưa chuộng với màu sắc bên ngoài, được biết đến với biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc viên mãn.

Đá Thạch Anh Hồng được biết với tên khoa học là Rose Quartz, có độ cứng đạt mức 7/10 theo thang đo Mohs. Vì thế khi được chế tác thành trang sức Vòng Đá Thạch Anh Hồng sẽ có được độ bền cao, khó bị vỡ hơn so với những sản phẩm trang sức khác.

Trong tự nhiên Đá Thạch Anh Hồng được phân bố ở nhiều quốc gia, tính về số lượng thì vượt trội hơn hẳn các biến thể khác, thế nên giá cả hợp lý, hầu như ai cũng có thể lựa chọn được.

Ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh Hồng:

Vòng Đá Thạch Anh Hồng mang nhiều ý nghĩa

Xét về lĩnh vực phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Hồng được biết đến là hình ảnh cho tình yêu và hạnh phúc trong các mối quan hệ, đặc biệt khi đeo trên người bạn sẽ luôn nhận được điều may liên quan tới tình cảm.

Ngoài ra Vòng Đá Thạch Anh Hồng còn có thể giải trừ được nguồn năng lượng không tốt của môi trường xung quanh bạn, đem lại một đời sống hôn nhân gia đình viên mãn, ngăn chặn tranh chấp và xung đột giữa các thành viên trong nhà, tạo sự gắn kết thuận hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

Thường trang sức Vòng Đá Thạch Anh Hồng sẽ được dùng làm quà tặng cho người yêu thích, thể hiện được ý nghĩa lớn về tình yêu, một tình cảm lãng mạn không gặp phải quá nhiều khó khăn thử thách.

Nếu bạn để một Vòng Đá Thạch Anh Hồng trong phòng ngủ thì sẽ giúp tạo nguồn khí cân bằng, giấc ngủ được cải thiện tốt hơn, đặc biệt còn có thể giúp cho các mối quan hệ khác trong công việc, tăng may mắn tài lộc, nhất là trong lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật và tiền bạc.

Tác dụng của Vòng Đá Thạch Anh Hồng:

Dựa trên nhiều kinh nghiệm đến từ các nhà khoa học thì đeo Vòng Đá Thạch Anh Hồng có tác dụng tốt cho quá trình tập luyện hằng ngày, nhất là tập Yoga và Thiền Định. Điều này được thể hiện qua việc mang đến cảm giác thoải mái và dịu nhẹ cho hệ thống thần kinh, giải tỏa áp lực và căng thẳng, tốt cho người mắc chứng bệnh trầm cảm.


Tác dụng của Vòng Đá Thạch Anh Hồng

Đại đa số các thiền sử đều sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Hồng để hỗ trợ trong quá trình luyện tập, mang lại sự cân bằng cho nguồn khí âm và dương, tăng thêm hiệu quả thực hiện. Hơn nữa còn hỗ trợ các hệ thống tim mạch và hệ miễn dịch.

Lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Hồng:

Trước khi sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Hồng thì bạn cần chắc chắn rằng chúng hợp với mệnh của mình. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc thì Vòng Đá Thạch Anh Hồng thuộc hành Hỏa, chính vì thế mà đặc biệt chỉ phù hợp với người có mệnh thuộc Hỏa và mệnh thuộc Thổ.

Ngoài vấn đề lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Hồng hợp mệnh thì chất lượng sản phẩm cùng cần được chú ý. Vì chỉ có loại được chế tác từ nguyên liệu tự nhiên mới mang lại hiệu quả tốt. Vì thế khi lựa chọn bạn cần chú ý đến một số yếu tố dùng để đánh giá về mặt chất lượng.

Tiêu chí về màu sắc thì Vòng Đá Thạch Anh Hồng có màu hồng tự nhiên, không nhạt cũng không đậm. Ngoài ra còn phải có độ trong, tức là không có nhiều tạp chất và bọt khí. Đặc biệt chú ý tới kiểu cắt phải trong – đều – bóng – sáng – không nứt hay xứt mẻ.

Một điểm khác cũng khá quan trọng khi lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Hồng, đó chính là tránh sử dụng phải sản phẩm bị làm giả, vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe do nguyên liệu không được đảm bảo. Đồng thời cũng không mang lại bất cứ tác dụng tốt nào cả.