Thạch Anh Ưu Linh vàng có tồn tại không?

2086

Đá thạch anh ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang đến cho con người.

Thạch anh ưu linh cũng là 1 biến thể của thạch anh, với các hạt ưu linh nằm trong viên đá tạo cho người nhìn cảm thấy bắt mắt hơn.

 

vong-uu-linh

Thạch anh ưu linh có rất nhiều màu như ưu linh trắng, ưu linh xanh, ưu linh đen, ưu linh hồng, ưy linh ngũ sắc,…riêng thạch anh ưu ling vàng thì không tồn tại trong tự nhiên. Nếu có cũng đã qua xử lý như dùng công nghệ nhuộm màu.

Màu vàng được xem là hiếm trong tự nhiên, nó chỉ tồn tại ở dạng tóc vàng hay vàng nhạt.

Vì thế khi mua các loại vòng đá ưu linh thì phải thật cân nhắc, cần tìm hiểu kỹ càng xem nó có phải là đá thạch anh chất lượng hay không, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ưu linh cũng là 1 dạng của thạch anh, vẫn mang năng lượng dương tốt cho sức khỏe của người đeo. Khi đeo vòng ưu linh chúng ta cũng nên quam tâm đến yếu tố cung mệnh, nên chọn sắc màu hợp với tuổi của mình.

 

uu-linh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm hay công việc thì nên mua ngay cho mình 1 chiếc vòng ưu linh hợp mệnh nhé, nó sẽ giúp bạn giải hóa các nguồn năng lượng xấu và mang đến nguồn năng lương dương tích cực cho bạn.

Còn 1 điều bạn nên quan tâm là bạn cần làm sạch năng lượng của chiếc vòng tay mới mua. Điều này sẽ hạn chế được việc chiếc vòng tay mang năng lượng xấu tác động đến mình.