Tiêu chí để đánh giá vòng thạch anh tóc đen tốt hay không

471

Cuộc sống này vốn dĩ không có gì là hoàn hảo, đối với vòng thạch anh tóc đen cũng vậy. Sản phẩm đó có là giả hay thật thì bạn cũng cần có những tiêu chí để đánh giá, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà nhìn nhận sai sản phẩm. Sau đây là các tiêu chí để đánh giá sản phẩm có chất lượng tốt hay không?

Vòng thạch anh tóc đen, màu Đen của nó không phải là màu xanh được phủ 1 lớp dày đặc ở bên ngoài, mà đó chính là màu Đen của những sợi tóc bên trong. Vòng thạch anh tóc đen có được màu đen là do những tinh thể Rulti bên trong, những tinh thể này hình trụ, dài, mỏng và trông như những sợi tóc. Mật độ Rulti này càng nhiều và dày đặc thì chất lượng sản phẩm sẽ được đánh giá cao hơn.

Đối với vòng thạch anh tóc đen thật, nhiều người đã phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài về để gia công nhưng khá là bất tiện, bất tiện về thời gian, quãng đường vận chuyển và cả tiền bạc. Cho nên khi đã có nguyên liệu thì phải hết sức kĩ càng trong công cuộc gia công để cho ra được một sản phẩm như ý muốn. Ngược lại với đồ giả thì quá trình gia công sẽ nhanh và có thể sẽ không cẩn thận thì mọi sản phẩm khi đó sẽ không đạt được chất lượng tốt nữa.

Cuối cùng nếu một vòng thạch anh tóc đen tốt khi gặp lửa nó sẽ sáng hơn so với lúc bình thường. Tuy nhiên với vòng thạch anh tóc đen giả thì khi gặp lửa nó sẽ dễ bị cháy, có mùi khét và bị tan chảy. Bởi hai cái được làm từ hai nguyên liệu khác nhau, một thứ được làm từ đá thạch anh và thứ còn lại có thể được làm từ nhựa.

Chúng ta nên phải thật sáng suốt để lựa chọn cho riêng mình một vòng thạch anh tóc xanh đạt chuẩn chất lượng vì nó mang lại cho bạn nhiều thứ mà bạn không thể có được đâu.

Dù bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào thì vòng thạch anh tóc đen sẽ luôn bên bạn và phù hộ cho bạn. Sẽ là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống để yểm trợ cho bạn và đặc biệt là phải thật sáng suốt lựa chọn cho riêng mình một vòng thạch anh tóc xanh đạt chuẩn chất lượng vì nó mang lại cho bạn nhiều thứ mà bạn không thể có được đâu.