Thạch Anh Vụn trong phong thủy

835
Việc xây nhà, cất nhà đều quan trọng với hầu hết chúng ta. Ai cũng mong ngôi nhà của mình đẹp đẽ, phong thủy tốt để tốt cho những người thân trong nhà. Chính vì điều này mà lúc bất đầu xây nhà người ta phải tìm thầy để coi ngày cất nhà, hướng cửa và vị trí đặt nhà vệ sinh, nhà bếp sau cho đúng phong thủy.
Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/
635001_6917adcda89d7c212127549e44736f23-500x287
Thạch anh vụn nhiều màu sắc, có loại thô sần sùi, có loại đã đánh bóng thì giá sẽ cao hơn.
Giá của các loại thạch anh vụn:
Với các loại đá để rải nền nhà thì giá tương đối thấp, giá chỉ dao động từ 15 ngàn đến 20 ngàn 1 cân. Còn loại đá đánh bóng thì giá khoảng 150k/1 cân.
Có nhiều người nghĩ rằng việc rải nền nhà bằng loại đá này chẳng tốt lành gì là hoàn toàn sai. Vì nó được các nhà phong thủy đánh giá cao về nguồn năng lượng ẩn bên trong chúng.
Vì thế nếu những người trước lúc cất nhà mà có tìm tới các nhà phong thủy thì chắc chắn 1 điều là họ sẽ mua ngay loại thạch anh này để rải làm móng cho ngôi nhà và việc rải lớp thạch anh càng dày thì càng tốt cho gia chủ.
vun-tua-lua
Do đây là loại đá rải nền nhà nên chúng ta có thể rải màu nào cũng được, đặc biệt là đá màu tím mang năng lượng cực mạnh.
Việc rải loại đá này trong nhà sẽ hóa giải âm khí, tà khí hay những mảnh đất có giong âm ở đó. Ngoài ra, nó còn giúp cho việc kinh doanh của gia chủ được thịnh vượng và phát đạt, “tiền vô như nươc”, “thần tài gõ cửa”, “may mắn vẫy gọi”, “ang khang thịnh vượng”… nói chung sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.