Thạch Anh giúp tránh xa hận thù

616

Thù hận luôn là thứ mà mọi người cần phải tránh xa, bất cứ một thù hận não cũng có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường, có khi mất cả mạng sống vì nó. Dù bạn đang ở hoàn cảnh nào, dù bạn đang gặp nhưng khó khăn lớn hay nhỏ trong các mối quan hệ xã hội, bạn hãy tìm cách xóa bỏ nó, đừng để chuyện nhỏ xé ta, chuyện to thành ra bất khả hòa.

Thạch Anh được ví như là một “ thần vật “ giúp bạn có thể tránh xa mọi hận thù, đem lại những mối quan hệ hòa nhã hơn với bạn, những mối quan hệ bất khả hòa sẽ dần giảm xuống thành chuyện to, rồi những chuyện to dần teo lại thành chuyện nhỏ, và cuối cùng những chuyện nhỏ nhặt đó lại tan vào hư không, và mối quan hệ của bạn trở nên hòa bình, hữu nghị.

khoi4

Bạn hận thù nhiều, bạn thiệt thòi nhiều, những mối quan hệ mà bạn cho vào góc hận thù bạn luôn là người thiệt thòi, dù người đó có xấu xa cách mấy, hãy dùng cách đối nhân xử thế của người xưa : “đối với kẻ ngạo mạn, ta nên biết khiêm nhường ; đối với kẻ yếu thì ta nên nâng đỡ, chỉ giáo ; đối với người hiền triết, ta nên biết lắng nghe “ , “ giả ngốc là một trong những yếu tố làm nên thành công vang dội “ , bất cứ ai trong mối quan hệ của bạn đều không phải tự nhiên mà đến, đều do một cơ duyến nào đó mà bạn biết đến nhau, hãy nhìn nhận vào thế mạnh của họ, sẽ có ngày bạn cần đến họ,  nhưng nếu bạn cắt đứt quan hệ với họ, cuộc sống của bạn đã thiếu mất đi một phần nhỏ, nó không còn hoàn hảo như bạn muốn.

Hận thù không phải là thứ mang lại thành công cho bạn, thành công của bạn nằm ở chỗ biết cách ứng xử và chọn người mà tiếp cận.