Thạch Anh và nhu cầu an toàn

592

An Toàn là một trong năm nhu cầu cơ bản của con người, xếp theo thứ hạng từ thấp lên cao , từ 1 –> 5 thì An Toàn được xếp thứ 2 theo bảng MasLow.

Ai cũng luôn mong muốn có cuộc sống an toàn, họ tìm cho mình những chỗ dựa vững chắc, những nơi sinh sống đảm bảo an toàn, tránh xa được những mối nguy hại đến từ bên ngoài.

Những người phụ nữ tìm cho mình một tấm chồng vững chãi, biết lo cho gia đình, có khả năng bảo vệ cho gia đình, sẵn sàng làm  bất cứ điều gì khi gia đình gặp khó khan, gặp nạn.

cau-trang

Những người phái nam lựa chọn cho mình những điều tốt đẹp để học, những mối quan hệ an toàn, không dấn thân vào những nhóm người không tốt hay các tệ nạn xã hội, đôi khi họ có thể sẽ học võ để phòng thân cũng như bảo vệ gia đình.

Những người làm ăn, lựa chọn cho mình chỗ ở phong thủy tốt, chỗ ở đảm bảo an toàn, có đội bảo vệ trực 24/24 và sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào bạn cần, nơi đạt chuẩn khu phố văn hóa.

nhan-da-thach-anh

Hiện tại, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó, khi đã có Thạch Anh giúp sức cho bạn, giúp bạn có được nhiều hơn cả sự an toàn, nó cho bạn sự may mắn, tiền tài, nó đẩy xa những tà niệm hay những “bóng dáng” luôn hiện diện bên bạn mà bạn không thể thấy được, giúp bạn tránh xa được những tội ác, an toàn hơn trên đường về nhà cũng như trong quá trình làm việc, giúp bạn suy nghĩ thấu đáo hơn, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực và trở thành một công dân tốt.

Mong bài viết tham khảo này sẽ giúp bạn biết thêm về Thạch Anh và lựa chọn cho mình những món trang sức phong thủy phù hợp với nhu cầu an toàn của bạn.