Thạch Anh Khói – Viên Đá Của Phật

658

Ước muốn lớn nhất của bạn là được đi “phượt” trên khắp mọi miền đất nước, bạn muốn đi đây đi đó, tìm hiểu văn hóa, hòa hợp với cộng đồng, người dân khắp nơi? Bạn luôn mong muốn được bình an trên khắp nẻo đường mình đi, trên cả hành trình dài của chuyến “phượt” cũng như cuộc đời bạn? Bạn phân vân về việc lựa chọn hành trang phù hợp số mệnh, mang lại cho bạn may mắn, yên bình, gọn gàng, dễ mang theo đi đến bất cứ nơi đâu? Nếu như thế, bạn không thể bỏ qua “viên đá của Phật” – Thạch Anh Khói.

“Viên đá của Phật” là cụm từ xuất phát từ người Ấn Độ cổ xưa, họ cho rằng, Thạch Anh Khói có thể mang lại bình an, giúp xua đuổi tà khí, mang lại cơ thể bạn “dương thịnh âm suy”, bạn khỏe mạnh hơn, thông thái hơn, tránh xa được những rủi ro không mong muốn, đẩy bạn xa khỏi những vũng lầy tối tăm, đưa bạn đến với những vùng đất yên bình, tươi mát, trong lành.

khoi2

“viên đá của Phật” được các nhà Thiền Sư lỗi lạc thời xưa nhận định rằng sẽ giúp họ tập trung tinh thần hơn, đặt họ vào tư thể đủ tỉnh táo để đi đến ánh sáng nhanh hơn, nhận thức rõ hơn đâu là thiện, đâu là ác, đâu là đường đến ánh sáng, đâu là đường tới bóng tối, giúp họ có khả năng giác ngộ cao hơn, tinh thông hơn, mau khai hóa được bản thân và đi đến vị thế cao hơn.

Hay với các nhà Chiêm Tinh Học, “viên đá của Phật” sẽ giúp bạn khai thông trí tuệ, mở mang trí óc, thông minh hơn, thoải mái hơn trong mọi hoạt động thể chất cũng như tinh thần.

khoi

Theo như người VIệt Nam từ xưa đến nay đã quan niệm rằng, Thạch Anh Khói có tác dụng phong thủy, đặt Thạch ANh KHói trong nhà giúp xua đuổi tà khí, mang lại không khí trong lành, bình yên cho gia đình, căn nhà tươi sáng hơn, không có màu u tối. Thạch Anh Ám khói còn có thể giúp chúng ta tránh khỏi các tia bức xạ từ TV, Radio,…

Hãy lựa chọn cho mình một món đồ bình an để cùng bạn đi phượt nào…