Tại sao Đá Phong Thủy lại tốt cho con người

782

Nói tới đá phong thủy thì đa phần ai trong chúng ta cũng biết và nhất là thời gian trở lại đây đá phong thủy đang làm mưa làm gió. Có rất nhiều người thắc mắc rằng nó chỉ là 1 loại đá phong thủy bình thường sao lại mang tới vô số điều kỳ diệu cho con người. Hôm nay tạp chí phong thủy xin giải đáp điều này cho các bạn.

vong-thach-anh-tim

Ngày nay 1 trong những pháp khí phong thủy đươc người ta sử dụng nhiều nhất đó chính là đá thạch anh, loại đá này không chỉ dùng để cầu tài, trấn trạch mà còn dùng để năng cao sức khỏe của người già.

Xét về từng khía cạnh đá phong thủy sẽ có các tác dụng dưới đây:

  • Về đường làm ăn – mua bán: giúp chủ sở hữu luôn được thuận lơi, có thể vượt quá mọi khó khăn, trở ngại trong việc làm ăn. Đặc biệt đá phong thủy có thể phòng tránh được kẻ gian hãm hại trong làm ăn.
  • Về phong thủy: nếu nhà bạn đang có dấu hiệu đang bị người khác yểm bùa thì viêc đặt 1 cục đá phong thủy ngay trước cửa nhà sẽ hóa giải được điều này.
  • Về mặt sức khỏe: giúp người bệnh nhanh chóng đươc khỏe mạnh, điều trị tình trạng mất ngủ ở người già.
  • Và 1 trong những lợi ích to lớn của đá phong thủy mà 1 só người không biết là nó có thể ngăn ngừa đươc 1 số bệnh cho con người như tim mạch và đột quỵ.
  • uu-linh3

Đá phong thủy thần kỳ như vậy là do chúng chứa đựng nguồn năng lượng dương tích cực của vũ trụ mà không loai đá nào có thể sánh bằng.

Nếu bạn đang gặp trục trặc gì trong đời sống thì hãy sở hữu ngay cho mình 1 viên đá phong thủy nhé.