Tác dụng, giá bán và ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh Hồng

607

Ngày nay Vòng Đá Thạch Anh Hồng được nhiều người lựa chọn sử dụng cũng như làm quà tặng, chúng mang ý nghĩa về phong thủy, rất có lợi cho người đeo chúng. Vòng Đá Thạch Anh Hồng được mọi người ví như là một viên đá đại diện cho tình yêu. Với màu sắc nhẹ nhàng, mát dịu tưởng như là da của em bé, sẽ bắt mắt tất cả mọi người.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng được tạo nên từ nguyên tố Si và Oxy, bên cạnh đó còn có các tạp chất khác mà đặc trưng là Mangan, titan nên mới có màu sắc hồng như thế này.

vong-thach-anh-hong-59

Ngày xưa những người sưu tập Vòng Đá Thạch Anh thì đều biết đến loại Vòng Đá Thạch Anh Hồng có màu đục, nhưng sau này khi con người khám phá thêm nhiều thì người ta lại chuyển qua sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Hồng trong suốt nhiều hơn, và đến ngày nay chúng vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng được coi như là một món quà vô cùng ý nghĩa để bạn mang đi tặng cho người thương yêu, thể hiện cho tình cảm chân thành, cũng như mong muốn điều may mắn đến với người được tặng.

Với Vòng Đá Thạch Anh Hồng đại diện cho tình yêu, nên chúng có thể làm giảm những tổn thương về mặt tình cảm, giảm bớt sự căng thẳng, kìm hãm sự nóng giận. Giúp chủ nhân thay đổi được các mối quan hệ bên ngoài. Hơn nữa nếu là vợ chồng thì càng nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Hồng để thắt chặt thêm mối quan hệ.

vong-da-thach-anh-hong56

Ngoài ra khi đeo Vòng Đá Thạch Anh hồng bạn sẽ kích thích hoạt động của tim mạch, não bộ, trí tuệ, cơ quan bài tiết, xương, khớp, tủy. Từ đó làm cho bạn có thêm sức khỏe, chống sự mệt mỏi, uể oải, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Bài tiết các chất độc ra bên ngoài, tăng thêm tuổi thọ. Một tác dụng hữu ích là có thể tránh thai cho các chị em phụ nữ ngoài mong muốn.