Tác dụng giải rươu của Thạch Anh Tím

698

Bạn có biết rằng một vật đựng bằng Thạch Anh Tím có thể làm giảm tác động của các chất kích thích, làm cho con người ta sau  khi “ nhậu “ vẫn giữ được sự thư thái của một người chưa hề say, vẫn bình thản nói chuyện và những cử chỉ thường ngày, không làm quá lố.

Khi say con người ta hay nghĩ đến những chuyện ức chế mà họ kìm nén khi tỉnh, và giải bày khi xỉn, sự giải bày đó làm họ thêm ức chế, họ suy nghĩ thêm nhiều viễn cảnh hơn trong hoàn cảnh đó, rồi họ điên tiết và suy nghĩ và hành động như một kẻ điên, bạn cần Thạch Anh Tím để giảm tác hại của điều đó.

tim2

Theo quy định của nước Việt Nam, người say không thể chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lí trước pháp luật, biết bao nhiêu thảm cảnh xảy ra trong những cuộc vui chơi quá lố, nào là những vụ giết người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ như hát hò ồn ào, những vụ tự tử sau khi nhậu chỉ vì bị bố mẹ mắng hay những lời nói mang tính xúc phạm nhẹ.

Người say không thể làm chủ được hành vi của mình, nói theo dân gian thì đó là do “ ma men “ làm chứ không phải con người làm đó là lí do họ không chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những tội ác mà mình gây ra trong lúc say. Khi bị tố cáo về tội ác của mình, họ không thể nhớ về những gì mình làm nên họ không thể khai báo bất cứ điều gì, bạn  “ nhậu “ của họ trong cơn say cũng chỉ là những lời khai mập mờ vê vụ việc.

thach-ah-tim-ho-voi-nhieu-cung-mang4

Hãy cùng Thạch Anh Tím làm xã hội thêm văn minh hơn, không còn say xỉn, không còn những án mạng vô cớ vì những chuyện không đâu nữa.