Tính cách người dùng và Vụn Thạch Anh.

540

Như các bạn đã biết thì Vụn Thạch Anh Phong Thủy, 1 trong những biến thể đắt giá nhất của Thạch Anh, nó khá là đa dạng về nhiều mặt , màu sắc, công dụng, kích thước, ý nghĩa , … Đặc biệt là nó thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu đá quý trang trí.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với đọc giả về những cách lựa chọn Vụn Thạch Anh Phong Thủy phù hợp với tính cách của bản thân, có thể tôn vinh lên được nét đẹp tiềm ẩn của bản thân, tăng thêm phần năng lượng dương tính tích cực từ những tinh thể thạch anh mà bạn dùng để trang trí trong các ngóc ngách của căn nhà :

  • Đối với những ai muốn chứng minh rằng, bạn là người có trái tim ấm áp, và trong tình yêu thì bạn không bao giờ thiếu sự lãng mạn, bay bổng, thăng hoa, thì hãy hướng tới cho mình những Vụn Thạch Anh Phong Thủy màu Tím.
  • Còn khi bạn muốn khơi lại cho mọi người về quá khứ, tuổi thơ học trò dữ dội, hay sự ngây ngô, vui tươi, thuần khiết của tuổi trẻ thì Vụn Thạch Anh Phong Thủy màu Trắng là điều mà bạn không nên bỏ qua…
  • Thứ 3, khi bạn muốn theo đuổi nguồn phong cách mạnh mẽ, dồi dào năng lượng, hay là sự lạnh lùng nhưng ấm áp và biết quan tâm đến người khác, bạn nên chọn những Vụn Thạch Anh Phong Thủy màu Đen.
  • Hay những bạn muốn tôn vinh lên sự sang trọng, quý phái, sự đẹp , tự tin, có khả năng tỏa sáng ở bất cứ đâu thì hãy lựa chọn những Vụn Thạch Anh Phong Thủy màu Vàng.
  • Cũng có thể lựa chọn được Vụn Thạch Anh Phong Thủy phù hợp khi bạn muốn theo đuổi cảm hứng cho phong cách huyền bí, thầm lặng, nhưng ân cần, hòa đồng, dễ gần, hãy chọn cho mình những Vụn Thạch Anh Phong Thủy Ám Khói.

Lựa chọn Vụn Thạch Anh Phong Thủy phù hợp sẽ mang lại cho bạn những công dụng đặc biệt, thần kì, nguồn năng lượng dồi dào hơn, mạnh mẽ hơn, ngoài những ý nghĩa, sự tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân mà nó mang lại. Chúc bạn thành công trên con đường mua sắm nhé!