Mặt dây chuyền Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Mã Não đem lại sự bình an

539

Những người tuổi Tuất như 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, tuổi Hợi như 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 đều được Phật bản mệnh A Di Đà phù hộ. Chính vì vậy mà mặt dây chuyền Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Mã Não mang theo bên người chính là vật phong thủy phù hộ, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Sản phẩm có nhiều ưu điểm mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay.

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà Đá Mã Não đem lại nguồn năng lượng tích cực

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà có màu sắc trắng vân vàng. Hình tượng Phật A Di Đà ngồi trên Đài Sen, tóc búi và trên ngực có chữ Vạn Phật Giáo, tỏa sáng ánh hào quang. Phật bản mệnh A Di Đà sẽ phù hộ cho chủ nhân tuổi Tuất, tuổi Hợi, họ sẽ nhận được sự bình an, gặp điềm dữ sẽ hóa lành.

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà đá mã não cực kỳ đẹp

Phật bản mệnh được tạc trên đá mã não – một loại đá biến thể của thạch anh, bóng mịn và có giá khá vừa phải. Đá mã não chính là biểu tượng của sức khỏe, sự vạn thọ, vì vậy sở hữu trong mình một đá mã não sẽ đem đến những ý nghĩa tích cực cho cuộc sống.

Mua mặt dây chuyền Phật tại Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp là địa chỉ bạn hãy nhớ đến đầu tiên khi muốn tìm hiểu về vật phẩm phong thủy. Trong phong thủy có rất nhiều điều mà trên mạng cũng chưa thể hiện hết, các chuyên gia và nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các sản phẩm mặt dây chuyền Phật tại Kim Tự Tháp cam kết chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái. Ngoài sự uy tín, sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tại nhà trên khắp tính thành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hy vọng, khi trải nghiệm mua hàng tại Kim Tự Tháp bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Rất nhiều vật phẩm phong thủy khác có mặt tại cửa hàng đang chờ bạn.