Rải đá Thạch Anh Vụn như thế nào là đúng phong thủy?

942

Ngày nay trong xây dung thì loại thạch anh vụn để rải nền là không còn quá xa lạ, người ta có thể rải loại đá này vừa giúp cho móng nhà được vững chắc, vừa tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Tùy vào diện tích nhà bạn muốn xây mà mua khối lượng đá sao cho thích hợp, bạn có thể rải ở các vị trí quan trọng trong ngôi nhà hoặc rải cả ngôi nhà để cân bằng khí âm dương ở nơi đó.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

bot-da-thach-anh

Đá thạch anh vụn có nhiều loại, nhiều màu sắc nên giá cả của tưng loại cũng không giống nhau. Nhưng loại thông dụng nhất được dùng để rải là loại vụn trắng nhuyễn giá chỉ 20 nghìn 1 ký.

Rải thạch anh vụn như thế nào để phát huy công dụng mạnh nhất?

  • Trước tiên là nên rải loại đá thạch anh thiên nhiên, không pha trộn với các chất liệu khác nếu không năng lượng đá sẽ giảm đi đáng kể.
  • Thứ 2 là rải lớp đá càng dầy thì càng có nhiều năng lượng thì gia chủ càng gặp nhiều may mắn.
  • Thứ 3 cần làm sạch đá trước khi rải bằng cách mang chúng đi phơi nắng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ.

vun2

Việc này là cực kỳ quan trọng vì nó sẽ tác động lớn đến cuộc sống của bạn và người thân trong nhà, giúp cho mọi người phòng ngừa được nhiều bệnh tât, hạn chế các mối mâu thuẫn, bất hòa.

Khác với các loại trang sức làm từ đá thạch anh thì chúng ta cần mua màu hợp mạng, hợp tuổi thì loại đá rải nền này thì không cần bạn nhé. Chỉ việc chọn màu mình yêu thích rồi mang rải xuống là được.

Hãy thử ngay để cảm nhận nguồn năng lượng đột phá phát ra từ chúng nhé.