VỤN ĐÁ THẠCH ANH NHẴN

754

Để mang lại nguồn năng lượng cho ngôi nhà, tức là nguồn linh khí vừa hữu ích vừa giúp đẩy đi hay loại trừ các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn và những thành viên trong căn nhà. Thì việc  bạn đem đến cho mảnh đất vương khí tốt thì ngôi nhà của bạn sẽ trở thành nơi đem lại sự may mắn, lẫn sức khỏe.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Việc sử dụng vụn đá thạch anh nhẵn đặt dưới nền móng làm nhà, thì đá phải có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên thì mới phát huy được công dụng tối đa của vụn đá mà đem lại lợi ích tốt cho căn nhà. Do những lợi ích mà vụn đá thạch anh đem lại, vụn đá trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng, với đa dạng loại và độ cứng rất cao có thể sử dụng thay thế cho đá xây dựng do về kích thước của vụn đá thạch anh rất đồng đều, do đó giá cả sẽ rất cao. Nếu bạn không thể sử dụng vụn đá trong việc xây dựng thì dùng trong việc đổ móng hay làm nền sẽ là thích hợp và vừa túi tài chính của bạn nhất.

Với những bụn đá thạch anh nhẵn cớ kích cỡ nhỏ việc dùng để rãi nền sẽ rất tốt, giúp lấp đầy các khoảng trống, từ đó tăng khả năng bảo vệ, che chắn cho căn nhà của bạn tránh xa khỏi tà khí. Nếu bạn lo về độ thẩm mỹ thì bạn cứ yên tâm, với công đoạn mài nhẵn nhờ máy móc với sự kỹ lượng và tỹ mĩ khi bạn nhìn vào chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự bắt mắt, độc đáo, vẻ đẹp các vụn đá thạch anh, tôn lên vẻ đẹp không gian nhà bạn.

Vụn đá thạch anh có sẵn trong tự nhiên hay được lấy từ các chế tác, tức là các vụn được lấy từ các điêu khắc hay gọt đẽo làm trang sức, các vụn đá sẽ được giữ lại để tránh sự lãng phí nguồn vật liệu hiếm. Nhưng không vì thế mà nguồn năng lượng trong đá sẽ mất đi. Và bạn có thể tìm mua được ở các cửa hàng bán đá thạch anh phong thủy, người chủ hàng sẽ bán cho bạn, giá sẽ 110.000 ngàn đồng một kí.

vun-3-mau

Đôi khi bạn có thể sử dụng vụn đá thạch anh để tạo nên điểm nhấn trong ngôi nhà của mình hay trang trí cặp táp, bàn học, hay đính vào giày chẳng hạn. Chúc bạn có sự lựa chọn và nhận được nhiều lợi ích từ vụn đá thạch anh.