Phật Như Lai Đại Nhật (tuổi Mùi – tuổi Thân) Đá Mã Não có gì đặc biệt?

554

Những tượng phật luôn mang tâm linh rằng phù hộ sức khỏe, mang đến may mắn, bình an cho bản thân và gia đình. Do vậy mà mọi người tìm kiếm cho mình tượng phật phù hợp với bổn mạng của bản thân. Trong đó kể đến tượng Phật Như Lai Đại Nhật (tuổi Mùi – tuổi Thân) Đá Mã Não được rất nhiều người lựa chọn.

Phật Như Lai Đại Nhật Đá Mã Não hợp với những người tuổi Mùi và tuổi Thân

Phật Như Lai Đại Nhật là hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Như Lai Đại Nhật đó chính là sự tượng trưng cho những hào quang mang đến những trí tuệ cũng như niềm tin và những hào quang của ngài tỏa sáng khắp thế gian phổ độ cho chúng sinh mang đến hạnh phúc và yên bình cho mọi người.

Những tượng Phật khắc từ Đá Mã Não thường được mọi người làm thành mặt dây chuyền để mang bên người hay đeo lên cổ. Đặc biệt rất hợp với những bổn mạng của người tuổi Mùi và tuổi Thân.


Phật Như Lai Đại Nhật Đá Mã Não hợp bổn mạng với những người tuổi Mùi và tuổi Thân

Vậy mang tượng Phật Như Lai Đại Nhật Đá Mã Não có ý nghĩa gì cho bản thân ?

Mỗi loại tượng Phật đeo bên người luôn mang những ý nghĩa khác nhau. Và tượng đeo tượng Phật Như Lai Đại Nhật Đá Mã Não có ý nghĩa như sau:

  • Phổ độ chúng sinh cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi khác nhau. Đeo tượng này sẽ mang đến những bình an, sức khỏe đến cho gia đình.
  • Mang đến những may, thành công trong sự nghiệp.
  • Đặc biệt là người tuổi Mùi và tuổi Thân khi mang tượng này sẽ nhận được sự che chở, phù hộ độ trì theo mệnh của ngài.

Vì vậy hãy sở hữu cho mình tượng Phật Như Lai Đại Nhật Đá Mã Não để cầu phúc có được bình an và may mắn cho con giáp của mình.

Trên đây là những thông tin về Phật Như Lai Đại Nhật Đá Mã Não. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về tượng phật này.