Một số Vòng Đá Thạch Anh Tóc và công dụng

577

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh: rất tốt cho tim mạch, giúp cho bạn thích nghi được với bất kỳ môi trường sống nào, tôn vẻ đẹp của bạn lên một tầm mới, diện mạo mới. Giúp cho bạn nâng cao khả năng sinh lý, vì từ trường của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh có thể cải thiện chức năng này rất tốt. Đồng thời đây là một vật hộ thân bảo vệ bạn trong bất kỳ trường hợp nào, đây cũng là vật phẩm có thể dùng để chiêu tài lộc cho chủ nhân.

toc-vang8

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng: thường được sử dụng cho những người hay do dự, không có quyết định rõ ràng, và có thể kích thích não bộ giúp cho trí tuệ được khai thông, tinh thần được minh mẫn, giúp cho bạn phát huy được tính sáng tạo trong công việc. Đồng Thời đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng rất tốt cho vùng gan, tim mạch, giúp cho máu huyết được lưu thông không bị tắc nghẽn. Hơn nữa Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng còn giúp đỡ cho bạn trong công việc kinh doanh. Bởi vì sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc giao tiếp, tiếp xúc với khác hàng, mang lại nhiều hợp đồng làm ăn cho công ty, từ đó mà công việc bạn được thăng tiến.

toc-den1

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ: được sử dụng cho những người bị suy nhược cơ thể, khí huyết không được lưu thông hài hòa. Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp điều hòa từ trường tại các vị trí như khu vực mông – rốn và khu vực thái dương. Việc sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ cải thiện được chức năng mất ngủ, điều hòa năng lượng, có thể điều trị được bệnh phụ khoa ở nữ giới. Bạn đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ bên mình còn mang lại cho bạn thêm sức lực, thân thiện và sự quyến rũ.

Ngoài các loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc ở trên thì còn có các loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc khác nữa bạn có thể tìm hiểu chúng sau, nhưng tóm lại tất cả Vòng Đá Thạch Anh Tóc đều tốt cho con người, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.