Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Vàng phong thủy

587

Là một khoáng vật có giá trị của vỏ trái đất, với sự trong suốt có thể nhìn xuyên qua được, và bên trong là những cấu trúc có dạng hình que màu vàng. Một loại trang sức đá quý khá mắc tiền trong số những anh em khác của nó. Nhưng bạn hãy cứ yên tâm với giá trị cao như thế thì lợi ích cũng sẽ tương đương như vậy đấy.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng được coi là một thể thuộc nhóm amphibol, có sự hiện diện của tinh thể rutin, hoặc cũng có thể thuộc nhóm clorit, hematit, tuamalin. Với thành phần về hóa học là SiO2, với hình dạng sáu mặt và có độ cứng cao đứng sau đá kim cương thôi. Để lấy nguồn nguyên liệu chất lượng thì thường nhập từ nước ngoài, ở trong nước cũng có nhưng lại không chất lượng.

Trong số những loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng thì có một dạng biến thể một chút và rất khó gặp đó là loại có hiệu ứng ánh kim, có một số người gọi chúng là loại Vòng Đá Thạch Anh Bạch Kim. Đây là trang sức rất hiếm mà chúng ta chắc chỉ được nghe và nhìn hình mà thôi.

Là một loại khoáng vật có giá trị, mà điều quan trọng là chứa một nguồn linh khí khá to lớn. Với màu sắc xinh xăn và đặc biệt bắt mắt, do vậy mà những người nghệ nhân đã biến chúng thành các loại sản phẩm trang sức vô cùng đẹp đẽ, có tác dụng tốt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Với những chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng khi được sử dụng liên tục có thể chống lại quá trình lão hóa sớm. Đồng thời có thể tác động tới toàn bộ cơ quan trong cơ thể, giúp cơ thể nhanh chóng khôi phục khi bị thương.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng tốt trong việc cải thiện tình trạng trí nhớ không tốt, hay bị quên, nhất là đối với nhưng người bị chứng bệnh lú lẫn hoặc là đã lớn tuổi. Có thể chống lại được cảm giác cơ thể mệt mỏi, nhất là với những người thường bị buồn phiền.

Không chỉ dừng lại ở tác dụng tốt cho sức khỏe mà Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một sản phẩm phong thủy nên còn có tác dụng đối với tâm linh. Với những người không có lập trường vững vàng, hay chậm trễ thì nên dùng chúng để mát xa phần đầu tại các huyệt để giúp cho đầu óc được thông thoáng và sẽ minh mẫn hơn rất nhiều.

Một tác dụng mà ai cũng đều thích đó là hấp thụ được tiền của cho người sử dụng, thông qua việc cải thiện các kỹ năng còn thiếu cho bản thân, đồng thời phát huy được những điểm mạnh mà họ có lên cao hơn.

Tất cả những tác dụng mà Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có được chỉ có thể áp dụng đối với những người thuộc hành thổ và hành kim mà thôi, đây là quy tắc được quy định trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Đây là một lưu ý mà khi lựa chọn bạn nên nhớ để không phải tốn tiền mua lại một cái khác.