Mặt dây chuyền bản mệnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát (Tuổi Ngọ) Thạch Anh Hồng

1031

Với một đất nước có tôn giáo là Phật giáo như ở Việt Nam, sử dụng phật bản mệnh để đem lại bình an, tài lộc. Với mỗi một tuổi sẽ có một phật bản mệnh khác nhau, tuổi ngọ sẽ phù hợp với Phật Đại Thế Chí Bồ Tát (Tuổi Ngọ) Thạch Anh Hồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món đồ phong thủy này nhé.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Hồng

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ và sự thông thái của Phật Giáo. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình cùng lòng từ bi vô hạn để soi tỏ khắp chúng sinh, nhắn nhủ ý nghĩa, thông điệp người tu hành cần phải có trí tuệ và lòng từ bi mới thành tựu được Phật đạo

Hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát với khuôn mặt từ bi

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát (Tuổi Ngọ) Thạch Anh Hồng tượng trưng ánh sáng trí tuệ đem lại bình an, giúp những người tuổi Ngọ luôn sáng suốt, đưa ra quyết định đúng đắn và thanh công. Dưới sự bảo hộ của phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, họ sẽ luôn gặp may mắn và thành công trong công danh sự nghiệp.

Bên cạnh ý nghĩa của Đại Thế Chí Bồ Tát, thạch anh hồng cũng góp phần mang đến những tác dụng phong thủy hiệu quả.  Đây được coi là ‘Hộ thạch’ rất có khả năng bảo vệ người đeo trước các tia bức xạ ô nhiễm điện tử. Không dừng lại ở đó, thạch anh còn có thể hóa suy thành vượng giúp hóa giải vận xui cho người tuổi ngọ.

Những lưu ý khi sử dụng mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát (Tuổi Ngọ) Thạch Anh Hồng

Với những ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp, mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Hồng được tuổi ngọ sử dụng nhiều. Nhưng khi sử dụng, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Không tiếp xúc những đồ bẩn thỉu, ô uế để nhiễm uế khí vào mặt dây chuyền.
  • Không đeo khi làm chuyện phòng the
  • Khi không sử dụng hãy bảo quản ở hộp kín, sang trọng

Đại Thế Chí Bồ Tát mang đến nhiều lợi ích phong thủy cho người  tuổi Ngọ nên rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm món đồ phong thủy cực kỳ phù hợp cho người tuổi Ngọ, hãy đến Kim Tự Tháp để đảm bảo chất lượng tốt và đẹp nhé!