Nên hay không nên sử dung vòng tay đá thạch anh

643

Nếu bạn đang phải đối mặt với 1 số rắc rối trong cuộc sống, công việc gặp khó khăn hay tình cảm gặp trực trặc thì bạn nên tìm mua ngay cho mình 1 chiếc vòng tay đá phong thủy để làm giảm các vấn đề trên.

Vòng tay phong thủy có nhiều loại trong đó có vòng thạch anh, vòng cẩm thạch, vòng mã não, vòng ruby,…

Loại đá nào cũng hỗ trợ tốt cho người đeo nhưng thachja nh là loại đá được xem là mang nguồn năng lượng dồi dào nhất vì nó có thời gian hình thành lâu nhất trong tất cả các loại đá.

trang3

Vòng thạch anh không kị độ tuổi, giới tính và tôn giáo. Bất kỳ ai cũng có thể đeo nó. Nhưng vòng thạch anh kị 1 điều duy nhất đó chính là cung mạng bởi nếu đeo màu sắc không hợp sẽ gây nên những tác dụng không mong muốn cho người đeo.

Và bước chọn mua vòng đeo tay thạch anh cho phù hợp là cực kỳ quan trọng vì nó sẽ dẫn đến kết quả là tích cực hay tiêu cực cho người đeo.

Bạn có thể phối hợp chiếc vòng tay thạch anh với đồ đi chơi, đi tiệc hay cả đồ công sở. Nó sẽ giúp bạn được năng động, trẻ trung hơn trong mắc người khác, điều này cũng giúp cho công việc của bạn được thuận lợi và suông sẻ.

toc-do2

Thạch anh còn được làm thành mặt dây chuyền, mặt nhẫn và rất nhiều sản phẩm trưng bày khác. Và ngày nay vòng tay thạch anh được sử dụng rộng rãi ở tất cả môi trường đó là trường học, công sở, nội trợ,…

Bên cạnh vòng thạch anh thì 1 số loại vòng tay sau đây cũng có thể chọn lựa để giúp bản thân được mạnh khỏe và may mắn hơn: vòng gỗ hóa thạch, mã nảo, cẩm thạch hay mắt mèo.

Đeo đá nào cũng được miễn là đá tự nhiên không bị pha trộn thì nó đều tốt cho người đeo.