Sự tâm linh có trong vòng thạch anh tóc xanh

427

Vòng thạch anh tóc xanh là loại được chế tác, nghiên cứu nhiều nhất trong tất cả các loại vòng thạch anh trên thế giới. Lý do mà vòng thạch anh tóc xanh có được như thế là do bên trong nó tích tụ năng lượng qua hàng trăm năm, một nguồn năng lượng vô cùng quý hiếm. Không chỉ đánh giá bằng yếu tố vật chất mà còn có một giá trị tinh thần vô cùng cao giúp ích cho con người trong nhiều phương diện trong cuộc sống.

Các nhà tâm lý học cho rằng, thạch anh là một loại trang sức có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác một cách dễ dàng. Những viên thạch anh tóc màu xanh cho phép nhìn thấy được cái vô hình, những thứ được cho là chỉ cảm nhận được nhưng không thể nhìn thấy được và đó được gọi là cảm xúc và suy nghĩ. Một loạt thí nghiệm do các nhà khoa học nổi tiếng tiến hành cho rằng những khả năng của những viên thạch anh này là có thật.

Nhờ vậy mà từ xa xưa đến nay con người đã dùng vòng thạch anh tóc xanh đầy quyền lực này để tôn thờ như một vật liêng thiêng, xem nó như một kỷ vật trường tồn mãi theo thời gian. Nó là biểu tượng cho 1 sức sống mãnh liệt không chịu khuất phục trước những khó khăn, gian khổ nào. Người đeo cho mình chiếc vòng thạch anh tóc xanh cho mọi người thấy được cái uy nghiêm, kiêu hãnh trước những cái bộn bề của cuộc sống.

Nói chung lại, vòng thạch anh tóc xanh có thể tỏa ra một nguồn năng lượng để biến chúng ta thành 1 con người khác. Lúc đấy chúng ta có thể đọc được cảm xúc và suy nghĩ của mọi người mà chưa cần người đó thể hiện ra. Điều này làm cho các nhà khoa học vẫn nghiên cứu và khám phá ra những bí ẩn thú vị về vòng thạch anh tóc xanh này.