Lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy phù hợp theo cung hoàng đạo phương tây

764

Những loại Vòng Đá Phong Thủy chúng đều có nguồn gốc từ rất lâu, với nguyên liệu là đá tự nhiên chúng nằm trong lòng đất qua một thời gian dài, hấp thu được nguồn năng lượng của đất trời, nên tồn tại một đặc điểm đặc biệt. Qua tay nghề của các nghệ nhân, mài, dũa, cắt trở thành những chiếc Vòng Đá Phong Thủy đẹp mắt, thu hút tất cả mọi người. Nếu bạn đeo Vòng Đá Phong Thủy phù hợp sẽ có thể thay đổi được vận số, tránh được điều xui rủi, mang lại nhiều điều lợi.

Chọn Vòng đá phong thủy tương ứng với các cung hoàng đạo:

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) Với cá tính là người luôn đi đầu, năng nổ, hấp tấp và với tính như thế này sẽ thích hợp sử dụng các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) là một người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.

Cung Song Tử (21/5-21/6) là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.

Cung Cự Giải (22/6-22/7) là một người biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.

Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.

Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cùng hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire.

Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.

Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.

Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Nếu bạn đã tin vào phong thủy tâm linh vậy hãy lựa chọn thật sáng suốt cho mình một chiếc Vòng Đá Phong Thủy nhé.