Gắc mắc vòng thạch anh bằng nhựa hay thủy tinh

871

Ngày nay bạn chạy khắp các quận ở sài gòn bạn sẽ thấy rất nhiều của hàng phong thủy, chưa kể đến các cửa hàng trong hẽm mà bạn chưa thấy trực tiếp. Điều này chúng tỏ vòng phong thủy được bán tràn lan ở khắp mọi nơi và chất lượng thì cũng thế, không phải ở đâu cũng tốt mà không phải ở đâu cũng xấu. Chúng ta là khách hàng nếu không khéo léo sẽ mua nhằm các chiếc vòng tay dỏm.

Có rất nhiều cửa hàng quảng cáo trên mạng rầm rộ, khoe về chất lượng sản phẩm của mình nhưng thật chất thì không ai biết được chất lượng như thế nào. bởi có rất nhiều khách hàng tin tưởng và mua về sử dụng chư không mang đi kiểm định xem chúng có phải là hàng thật hay không.

hong2

Nhưng có rất nhiều người nhạy với năng lượng của đá, chỉ cần đeo từ 1 -2 tháng là có thể cảm nhận được nó có phải là vòng thạch anh đá tự nhiên hay không.

Nhưng điều này cũng không hay vì chỉ cần đeo vòng thạch anh chất lượng kém trong 1 thời gian ngắn cũng đủ để tác động tiêu cực đến người đeo, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn mang tới nhiều xuôi xẻo và phiền toái cho người đeo.

Sau đây là 1 số dấu hiệu giúp bạn nhận ra rằng đâu là thạch anh thật và đâu là thạch anh giả:

Dùng đèn pin gọi vào bạn sẽ thấy trong viên đá sẽ có vân chứ không trong khe như thủy tinh.

hong1

Cầm trên tay hay áp vào mặt bạn sẽ cảm thấy lạnh và có cảm giác như có điện truyền vào trong cơ thể của mình.

Điều sau cùng là thạch anh thật có màu sắc không đều nhau, nghĩa là sẽ có viên đậm và viên nhạy chứ không đồng màu trên cùng 1 vòng.

Tóm lại chúng ta nên hết sức lưu ý tìm mua ở cửa hang phong thủy có thương hiệu, đáng tin tưởng để giảm rủi ro mua nhằm chiếc vòng giả mà gây hại cho bản thân.