Liều thuốc tinh thần cho sức khỏe của người sử dụng-Vòng tay phong thủy đá thạch anh

953

Vòng tay đá thạch anh còn được gọi là vòng tay đá phong thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, vòng tay phong thủy đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh là liều thuốc tinh thần cho sức khỏe cho người sử dụng bởi một trong những tác dụng đặc biệt mà vòng tay phong thủy đá thạch anh mang lại cho con người đó chính là giúp cải thiện tốt hơn sức khỏe của chúng ta. Cụ thể như sau:

Vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng  có màu trắng đục với các tinh thể cấu trúc hoàn hảo; cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết giảm các bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, hay làm giảm nhẹ các bức xạ nhiệt tỏa ra từ máy tính khi đang làm việc làm giảm các bệnh về da; giúp cải thiện các chứng bệnh trầm cảm hay đa nhân cách bằng cách sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng phương pháp trị liệu thôi miên.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng với nguồn năng lượng dồi dào giúp khôi phục trí nhớ dùng để điều trị các bệnh mất trí nhớ; năng lượng của vòng tay tỏa ra ánh sáng màu hồng nhạt chống lại các cơn nóng giận và còn có tác dụng đối với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh đen với cấu trúc trong suốt giúp điều trị các bệnh về cột sống, chống các bệnh đột quỵ, làm giảm đau nhức, chóng mặt và say xỉn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh đỏ với màu đỏ như máu có tác dụng tốt đối với các bệnh về máu, kích thích năng lượng tích cực trong cơ thể, giúp chúng ta có cái nhìn tốt hơn về tương lai vì vậy mà sức khỏe của chúng ta càng phấn chấn và tươi tắn.