Ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh Tóc theo phong thủy

658

Vòng Đá Thạch Anh Tóc đại diện cho tình yêu thường, có thể lôi cuốn đối phương, xóa đi cảm giác thấy cô đơn. Mang lại sự cân bằng cho cảm xúc và tinh thần. Với cấu trúc tồn tại các tinh thể tóc bên trong đã tạo cho Vòng Đá Thạch Anh Tóc có vẻ đẹp khác thường mà những loại khác không có được.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc được xác định thông qua các sợi tóc chứa đựng bên trong, với mỗi loại Vòng Thạch Anh Tóc sẽ có màu sắc khác nhau có thể là màu đỏ, vàng, trắng, nâu,…. Với mỗi Vòng Đá Thạch Anh Tóc có màu sắc khác nhau sẽ mang lại công dụng khác nhau, nhưng chúng cũng có những tác dụng tương đồng.

toc-vang8

Xét về góc độ tình cảm, suy tư thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc có tác dụng trong việc bổ trợ các vấn đề vướng mắc tinh thần, giảm đi sự sợ hãi, cô đơn, giúp cho chủ sở hữu nâng cao được sự tự tin, và khả năng đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm.

Nghiêng về mặt tâm linh thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc rất tốt cho những ai thiền định, bằng cách liên kết tập trung cao độ, đồng thời loại bỏ nguồn năng lượng xấu có khả năng ảnh hưởng tới chủ nhân, kể cả là tà thuật cũng sẽ bị loại bỏ.

toc-do

Liên quan đến vấn đề thể lực thì việc bạn đeo một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc từ tự nhiên thì có thể giúp cho chủ sở hữu tăng chức năng trao đổi chất của cơ thể, hấp thụ các nguồn dưỡng chất tốt, đào thải các chất độc hại khỏi cơ thể, từ đó hệ kháng thể được tăng cường.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng mà bát kỳ ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đây không phải là một loại thần dược chữa được bách bệnh, mà cần có thêm việc tập luyện từ bản thân mỗi người. Vòng Đá Thạch Anh Tóc chỉ có chức năng hỗ trợ cho chủ nhân.