Đặt tượng Phật Bà hay Di Lặc trên xe ô tô thì tốt?

494

Hiện nay, việc đặt tượng Phật trên xe ô tô được rất nhiều người lựa chọn với ý nghĩa vô cùng to lớn. Tuy nhiên, đặt tượng Phật Bà hay Di Lặc trên xe ô tô thì tốt? lại đang khiến nhiều người quan tâm. Vậy, để có câu trả lời bạn hãy tham khảo bài viết sau.


Đặt Phật Bà trên xe với hàm ý may mắn và bình an

Nên đặt Phật Bà hay Phật Di Lặc trên xe ô tô

Phật Bà và Phật Di lặc là hai danh hiệu của vị Phật có trong Phật giáo được rất thờ tự phổ biến trong các ngôi chùa miếu mạo…Đây được xem như hai vị Phật có phép thần thông quảng đại, cứu giúp dân lành những người kém may mắn qua cơn khổ ải.

Vì vậy, việc đặt tượng Phật Bà cũng như Di Lặc trên xe ô tô đều mang đến ý nghĩa may mắn, giúp cho người ngồi trên xe có thể thượng lộ bình an, vượt qua những tai ương kiếp nạn. Do đó, trong cuộc sống bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức tượng Phật với kích thước to nhỏ khác nhau được đặt trang trọng trên xe, ở những nơi cao ráo, sạch sẽ nhất.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy mỗi xe lại chọn Phật Bà có xe lại chọn đặt Di Lặc, đây hoàn toàn không phải ngẫu hứng hay sở thích riêng của từng người. Mà nó liên quan đến yếu tố phong thủy, bởi mỗi người sẽ có Thần Phật độ mạng riêng cho mình tùy theo ngày tháng năm sinh.

Do đó, muốn gặp được nhiều may mắn, tài lộc gia đạo hạnh thông tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ xem mình được Phật bà hay Di Lặc độ mạng. Để từ đó, lựa chọn vị Phật phù hợp nhất để đặt trên xe ô tô của mình.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn lời giải đáp đặt Phật Bà hay Phật Di Lặc trên xe ô tô thì tốt. Mong rằng, với nội dung mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn cũng như lựa chọn cho mình một vi Phật phù hợp để đặt trên xe.