Đặt Đá Phong Thủy trong nhà vệ sinh để làm gì?

2740

Dạo gần đây tôi thấy rất nhiều người chạy mua loại đá có tên là thạch anh bảo bình thủy để đặt trong nhà vệ sinh. Tôi thắc mắc tại sao họ lại để thứ này ở đó. Tôi có hỏi 1 người bạn thì anh ta nói đây là loại đá phong thủy có năng lượng dương cực mạnh, có khả năng trấn tà, trấn trạch, loại trừ các năng lượng xấu trong nhà. Thạch anh bảo bình thủy có nhiều màu như màu xanh lục, màu hồng, màu trắng và màu tím nhưng trong đó loại màu trắng mang năng lượng mạnh nhất.

Đặt đá phong thủy trong nhà vệ sinh để làm gì? Dạo gần đây tôi thấy rất nhiều người chạy mua loại đá có tên là thach anh bảo bình thủy để đặt trong nhà vệ sinh. Tôi thắc mắc tại sao họ lại để thứ này ở đó. Tôi có hỏi 1 người bạn thì anh ta nói đây là loại đá phong thủy có năng lượng dương cực mạnh, có khả năng trấn tà, trấn trạch, loại trừ các năng lượng xấu trong nha. Thạch anh bảo bình thủy có nhiều màu như màu xanh lục, màu hồng, màu trắng và màu tím nhưng trong đó loại màu trắng mang năng lượng mạnh nhất.

thach anh vun hong

Bạn cũng có thể rải đá thạch anh khắp ngôi nhà nếu điều kiện kinh tế của mình cho phép. Do loại đá này rải càng nhiều thì năng lượng càng nhiều, càng tốt cho sức khỏe của những người trong nhà. Bên cạnh loại này còn có loại thạch anh vụn thô giá chỉ tầm 18.000/ky thấp hơn với loại đánh bóng này nhưng vẫn tốt cho sức khỏe của con người.

Do giá thành của thạch anh vụn thấp nên chúng ít được làm giả vì thế chúng ta cũng đừng quá e ngại về vấn đề này.

Để gia tăng và tẩy năng lượng xấu cho ngôi nhà thì nên đặt các viên đá có nguồn gốc từ đá thạch anh ở trong nhà nhé.