ĐẶC ĐIỂM VỤN ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

672

Vụn đá thạch anh hồng có thành phần cấu tạo nguyên tố hóa học từ Si và Oxy và trộn lẫn một lượng nhỏ tạp chất khác để tạo nên màu hồng của vụn đá. Đá thạch anh vụn hồng, tồn tại dưới thể ba màu săc khác nhau, một ở dạng trong, một ở bán trong, cuối cùng là thể có màu hơi vàng.

Dù có thể như vậy nhưng vụn đá thạch anh hồng đều mang y nghĩa tốt và điều này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học, cũng như được đem áp dụng vào thực tiễn.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

vun-hong

Vụn đá thạch anh hồng truyền cho người năng lượng mà đá sỡ hữu, khiến cho người đeo có cảm giác thoải mái về tinh thần lẫn sức khỏe. Và đặc biệt, vụn đá thạch anh hồng tạo cho cơ thể một lớp giáp bảo vệ vô hình trước các tác nhân ảnh hưởng xấu của thời hiện đại, đó chính là sóng điện tử.

Trong y học vụn đá thạch anh được đem làm vật để kích suy giảm các triệu chứng bệnh trong hệ tiêu hóa. Đồng thời cũng làm cho não bộ luôn ở tình trạng ổn định, dẫn đến cân bằng huyết áp, điều hòa trong nhịp thở, từ đó khiến bạn có một giấc ngủ ngon và sâu, sau một ngày dài hoạt động vất vả, và lúc tỉnh giấc khởi động ngày mới, bạn sẽ có cảm giác, tinh thần tốt nhất.

vun-hong2

Ngoài ra, Nếu như nhà bạn sử dụng nguồn nước lấy từ các bể chứa thì  vụn đá thạch anh hồng có thể dùng để lọc nguồn nước, làm cho nước trở nên trong mà không xuất hiện cặn bận nào, từ đó cho bạn nguồn nước sạch để sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bạn cũng nên đem vụn đá thạch anh hồng đi gột sạch chất bẩn tích tụ sau một thời gian dài, để hiệu quả của vụn đá thạch anh hồng luôn được đảm bảo.

Trong phong thủy, nguồn năng lượng của vụn đá thạch anh hồng rất cao nên phù hợp với những nới có địa khí thấp, từ đó cải thiện đất ở nơi đó, và thường được dùng nhất là để trấn trạch nhà cửa.