Đá Thạch Anh Vụn dùng trong xây dựng như thế nào?

1339

Trong khoảng nhiều năm trở lại đây người ta thường sử dụng đá Thạch Anh Vụn phong thủy nhà cửa. Thạch Anh Vụn được nhiều người ưa thích bởi chúng mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy mà không phải loại đá tự nhiên nào cũng có được. Loại đá Thạch Anh Vụn luôn chứa đựng một nguồn từ trường tích cực nhất, tạo được cảm giác hòa hợp với tất cả vạn vật và mọi người xung quanh, đặc biệt là tạo được mối gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

4

Đá Thạch anh Vụn tím tự nhiên tại Kim Tự Tháp

Đá Thạch Anh Vụn được nhiều người lựa chọn sử dụng vào việc quan trọng nhất đó là đổ móng nhà xây, hoặc có thể để rải dưới nền nhà, nếu còn thừa người ta có thể làm hồ cá, rải sân vườn, chậu cây, lối đi,… Việc làm này có công dụng trong vấn đề trấn trạch nhà cửa từ việc nhận nguồn năng lượng phong thủy của Thạch Anh Vụn.

Nếu còn dư nữa thì bạn có thể rải khắp xung quanh ngôi nhà bạn, vì từ trường từ đá Thạch Anh Vụn đặc biệt có lợi cho sức khỏe của gia đình bạn, bảo vệ khỏi luồng khí xấu, cải thiện được mối quan hệ vợ chồng trong gia đình.

Thạch Anh Vụn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn, nhưng theo như thị trường thì có hai loại đá Thạch Anh Vụn được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất vì chúng có nguồn năng lượng lớn, chống tia bức xạ và giá cả hợp lý vì tồn tại nhiều trong tự nhiên, đó là Thạch Anh Vụn màu Trắng và màu Hồng.

Thạch Anh Vụn Hồng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng rất tốt trong trấn trạch

Ngoài việc tập trung rải đá Thạch Anh Vụn tại những vị trí chủ chốt trong nhà, đôi khi nhiều người còn sử dụng đá Thạch Anh Vụn để xuống dưới các ngôi huyệt để mang lại tài vận cho đường con cháu sau này.

Thạch Anh Vụn ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn vì chúng là tinh thể có tồn tại phổ biến ở nước ta, nên giá thành chúng cũng bình dân thôi, ai cũng có thể lựa chọn được với chi phí không quá cao.

Công dụng đặc trưng của Thạch Anh Vụn khi bạn sử dụng vẫn là để thanh lọc cơ thể bạn trước tác động của tà khí, độc khí, năng lượng xấu, tăng cường vượng khí cho ngôi nhà và gia chủ, từ đó đem lại bình an, sức khỏe và hạnh phúc vững bền.