Vòng tay Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu

679

Vòng tay Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu trong phong thủy mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, phú quý của người dùng. Ngoài ra còn giúp họ luôn có tinh thần khỏe khoắn, sảng khoái, có tính giải trí cao.

Xem thêm thông tin về vòng tay Đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng tay Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu

Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực tối thượng như chúa tể rừng xanh, phù hợp với những người thành đạt, quyền lực, hay chú trọng trong công việc. Những người có ý định, dự định, kế hoạch lớn nhưng chưa dám thực hiện, đeo vòng đá mắt hổ sẽ kích thích lòng dũng cảm, hành động mạnh mẽ, dứt khoát để đạt được mong muốn, ước nguyện. Giống như loài chúa tể đang muốn giành lấy một con mồi béo bở không muốn bỏ lỡ.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong ngũ hành, màu đỏ nâu tượng trưng cho mệnh Hỏa mà mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Theo đó, nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, Thổ sử dụng vòng đá màu nâu đỏ sẽ mang đến nhiều lợi ích trong phong thủy. Như là sẽ mang đến nhiều sự may mắn trong công việc cũng như trong tiền tài, tài lộc. Thuận lợi trong mọi công việc mưu sinh, giúp tài chính của gia đình ngày càng vững vàng hơn. Nâng cao tinh thần cho bản thân và mọi người trong gia đình. Nó còn có thể giúp điều hòa sức khỏe về tinh thần, giải tỏa căng thẳng, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Người sử dụng vòng đá mắt hổ nâu đỏ có thể nói là một người vô cùng tinh tế, vì để sử dụng và chọn lựa một vòng đá đeo tay phù hợp với mình là điều hơi khó. Từ màu sắc đến phong thủy mọi sự lựa chọn là điều hết sức khó khăn.

Vòng tay Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Nhằm nâng cao sức sống và giá trị cuộc sống cho bản thân và mọi người xung quanh trong việc sử dụng vòng đá.