Công dụng của thạch anh trắng

764

Công dụng trị bệnh

Tại 1 số nước cổ đại Thầy thuốc thêu cháy vết thương bằng phương pháp sử dụng ánh sáng mặt trời chiếu vào quả cầu thạch anh trắng thiên nhiên. Ngày nay Các nhà thạch trị liệu học cho rằng, thạch anh thiên nhiên làm cân bằng thể lực và trí lực của con người. Tinh thể thạch anh thiên nhiên bổ trợ tích cực cho tủy sống và hoạt động của bộ não, hỗ trợ chữa trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có ảnh hưởng tốt tới hệ hô hấp. Dưới sự giúp đỡ của thạch anh có công dụng loại bỏ các cơn đau và chữa trị căng thẳng nặng. Thạch anh thiên nhiên có công dụng giúp hạ sốt.

Các nhà cảm xạ học đánh giá rất cao thạch anh thiên nhiên nó mang nguồn năng lượng dương cực mạnh rất tốt cho sức khỏe của con người.

Tính chất màu nhiệm

Thạch anh trắng là thuộc tính riêng của những thầy phù thủy và những nhà tiên tri. Nói rằng thạch anh tự nhiện giúp nâng cao sự tập trung, ăn nói thuần thục và làm cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Những  vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga cũng sử dụng các quả cầu thạch anh thiên nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, thạch anh thiên nhiên giữ vai trò chủ đạo. Cho rằng năng lượng thiên nhiên của chúng dễ dàng tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và cân bằng chúng. Quả cầu thạch anh trắng được những vị Lạt Ma sử dụng để khai mở” con mắt số 3 ” họ xem tinh thể thạch anh thiên nhiên tượng trưng cho cuộc sống dồi dào. Do 6 mặt của chúng tượng trưng cho 6 luân xa của người cùng hướng đến đỉnh – là luân xa thứ 7, mà luân xa này lại hướng đến phía trên, lên vũ trụ.