Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh giá bao nhiêu?

2760

Giá thành của một chiếc vòng tay đá thạch anh phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vòng tay làm bằng loại đá thạch anh gì? Cỡ ly hạt to hay nhỏ? Ít tóc hay nhiều tóc? trong hay ko? bao nhiêu hạt?

Vòng đá thạch anh tóc đỏ là đắt nhất, sau đó đến tóc vàng, tóc xanh, tóc đen, trắng, hồng, tím… Rất hiếm khi tìm được tóc hồng, tóc tím. Vòng tay đá ưu linh, dâu tây giá khá rẻ. Rẻ nhất là các loại vòng tay đá được chế tác bằng đá thạch anh trắng đục của Việt Nam.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh khác: 

https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

15

Giá của vòng tay đá thạch anh phong thủy còn phụ thuộc vào chính sách bán hàng của shop, tiền thuế, tiền trả lương cho nhân viên, chi phí quảng cáo, giao hàng…

Giá của vòng tay đá thạch anh cũng phụ thuộc vào cách thức chế tạo ra chuỗi hat. Thường thì các loại vòng đá được chế tác bằng công nghệ nước ngoài sản xuất hàng loạt có giá thành rất rẻ. Nếu chế tác bằng tay thủ công như ở Việt Nam thì giá thành sẽ khá cao.

Có thể nói, Vòng Thạch Anh Tóc là một trong nhiều loại trang sức đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nên công nghệ làm giả Vòng Thạch Anh cũng chiếm không ít phần phát triển theo, với công nghệ tiên tiến, tinh vi, Vòng Thạch Anh giả đã qua mắt được biết bao nhiêu người khách hàng nhẹ dạ cả tin, với màu sắc tương tự, tính chất tương tự, khả năng “quảng bá thương hiệu” của các chủ buôn.

toc-do2

Vì vậy, để có được một Vòng Thạch Anh tốt và hợp giá cả, chất lượng, bạn nên lựa chọn cho mình những cửa hàng quen thuộc, nơi mà bạn tin tưởng, được nhiều người tin tưởng và có chuyên gia tư vấn cho bạn ở đó.

Hãy là một vị khách hàng thông minh bạn nhé!