Cách đeo vòng tay thạch anh tím mang lại hiệu quả

1021

Nguồn năng lượng mãnh liệt của viên đá thạch anh tím phát ra có khả năng thu hút năng lượng cát khí đất trời mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta về mọi mặt. Đặc biệt là viên đá này khi mang bên mình gia chủ có sự cuốn hút đối phương về phía mình, tạo cho mình sự bí ẩn, độc đáo riêng.

Trong việc làm ăn: Vòng đeo tay đá thạch anh tím mang lại cho chủ nhân rất nhiều may mắn, công việc được giải quyết nhanh gọn, gặp nhiều vận tiền tài, công danh thăng tiến và thành đạt trong cuộc sống.

5

Đối với trẻ em: Trẻ nhỏ khi đeo vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên sẽ tập trung công việc học hành, sáng tạo, khả năng tue duy cao, hạn chế ham chơi, tinh nghịch, biết vâng lời. Từ đó, hình thành tính cách và nề nếp cho trẻ, chăm chỉ học hành, phấn đấu hơn.

Đối với những người thi cử: Chiếc vòng đeo tay sẽ giúp cho thí sinh thêm tự tin và gặp nhiều may mắn. Trải qua kì thi một cách tự tin, trôi chảy đạt được thành tích cao trong thi cử.

Đối với người lớn tuổi, già yếu: Hãy khuyên những thân của bạn nên đeo chiếc vòng này trên tay sẽ mang lại cho người yếu, sức khỏe kém thêm mạnh khỏe, tránh được bệnh tật, ốm đau, bệnh vặt. Tăng cường sức đề kháng, sức khỏe dẻo dai. Nếu người lớn tuổi khó ngủ năng lượng của viên đá màu tím sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ êm đềm, giấc ngủ sâu hơn.

tim2

Hãy nhanh chóng liên hệ Trung tâm Kim Tự Tháp chúng tôi để được tư vấn chọn mua vòng đeo tay bằng đá thạch anh tím thiên nhiên ưng ý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phong thủy khác, đến với chúng tôi bạn được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo. Hãy sử dụng đúng phương pháp để mang lại nhiều công dụng tốt nhất.