Các cách để giữ Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn tươi mới.

526

Để giữ được chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn mới, luôn đẹp, luôn bền vững, bạn không chỉ cần chăm chỉ, mà còn phải biết cách vệ sinh nó sao cho phù hợp, phù hợp với cấu tạo, hình dáng của nó, biết được điều nên tránh và điều nên làm đối với nó.

Nắm bắt được tâm lí đó của khách hàng, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu về cách để bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn tươi mới từ những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất, và dưới đây là 1 vài chia sẻ của chúng tôi dành cho khách hàng :

  • Tuyệt đối không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Tránh sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.
  • Không để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Không dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Hãy dùng những kiến thức này để có 1 chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn đẹp đẽ và tươi mới bạn nhé.